Cách cày vàng trong Liên Quân Mobile dành cho nông dân hay nhất

Cách cày vàng trong Liên Quân Mobile dành cho nông dân hay nhất. Website của chúng tôi thường xuyên chia sẻ về những bí quyết chơi Liên Quân Mobile hay, hữu ích cho những ai đang quan tâm đến trò game giải trí đỉnh cao này. Muốn mua được ngọc và tướng khi chơi Liên Quân Mobile thì bạn cần phải sở hữu một trong số 3 loại tiền tệ được sử dụng trong game đó là Vàng, Ruby và Quân Huy. Trong đó, Ruby và Vàng là loại tiền tệ mà bạn có thể tự kiếm được khi chơi game mà không cần phải nạp tiền thật từ bên ngoài.

cách cày vàng trong liên quân mobile dành cho nông dân

Gợi ý các cách cày vàng trong Liên Quân Mobile dành cho nông dân

Sau đây là một số cách thức đơn giản và cực kỳ cơ bản mà những người mới chơi game cũng có thể áp dụng để kiếm và tích lũy vàng cho mình:

 • Nhận vàng từ những người bạn cùng chơi thông qua hệ thống hòm thư. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tặng vàng lại cho bạn bè của mình nhé. Giới hạn số lượt nhận và tặng vàng trong một ngày nhiều nhất là 5 lượt.
 • Nhận buff % tặng vàng lên đến 50% khi vào Clan có số lượng các thành viên đông đảo
 • Cài đặt ứng dụng Garena Mobile để tham gia vòng quay may mắn nhận phần thưởng là vàng miễn phí thường hay diễn ra trên ứng dụng này

cách cày vàng trong liên quân mobile dành cho nông dân

 • Để nhận được vàng, ngọc và cả ruby thì bạn hãy đăng nhập vào game đều đặn 7 ngày trong 1 tuần
 • Có thể nhận vàng thông qua quà khi lên cấp và muốn cày cấp nhanh hơn thì bạn nên mua thẻ x2 kinh nghiệm
 • Nhận vàng khi hoàn thành 1 ván đầu thường và đấu mỗi ngày 6 trận
 • Vào Cửa hàng – chọn mục Ruby và sử dụng Ruby để mua thẻ x2 vàng. Để được x3 vàng thì có thể mua cùng lúc 2 loại thẻ x2 vàng theo trận thắng và x2 vàng trong 1 ngày

Ngoài ra, người chơi cũng có thể theo dõi thêm những sự kiện được nhà phát hành tổ chức luôn có các phần thưởng vàng kèm theo. Tham gia các sự kiện này cũng là cơ hội đặc biệt để người chơi có thể dễ dàng nhận được vàng một cách hoàn toàn miễn phí. Và còn có rất nhiều hoạt động hay ho, thú vị khác trên game dành cho bạn.

cách cày vàng trong liên quân mobile dành cho nông dân

Liên Quân Mobile chia sẻ về cách cày vàng miễn phí cho nông dân

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu một số cách cày vàng trong Liên Quân Mobile dành cho nông dân khá đơn giản. Hy vọng rằng sẽ giúp ích được cho những ai có niềm đam mê và đặc biệt thích thú với trò game này. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều thông tin thú vị, hấp dẫn khác được cập nhật thường xuyên trên website của chúng tôi đang chờ bạn khám phá đấy!


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Liên Quân Mobile
 • Địa chỉ: Số 7, Đường 22, P. Linh Đông, KP 7, Q. Thủ Đức
 • Email: [email protected]
 • Website: oklienquan.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *