Làm thế nào để có avatar Liên Quân đẹp?

Avatar Liên Quân hay ảnh đại diện trong game không chỉ là một vật để trang trí mà còn thể hiện phong cách cá tính của bạn. Thế nhưng khá nhiều người vẫn gắn với hình ảnh mặc định trong game mà không biết làm thế nào để đổi avatar Liên Quân. Trong bài viết này Ok Liên Quân sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi avatar Liên Quân một cách chi tiết nhất. 

Liên Quân Mobile vẫn khẳng định mình ở vị trí độc tôn trong lĩnh vực game moba online trên nền tảng di động. Số lượng người chơi ngày một tăng khiến bạn phải tìm cách nổi bật giữa lượng người ấy, không chỉ bằng kỹ năng mà có cho mình một profile đẹp cũng là một lựa chọn không tồi. Và để có được profile đẹp thì avatar là nơi để bạn thể hiện cá tính, giúp bạn bè bạn có thể nhận ra và phân biệt bạn với những người khác. Thế nhưng hiện nay avatar của liên quân rất hạn chế, ngoài những avatar Liên Quân hoạt họa thì không có nhiều lựa chọn cho game thủ. Rất nhiều tân thủ muốn có được những avatar sang chảnh như những bậc tiền bối, những cao thủ trên bảng xếp hạng mà không biết làm cách nào. Dưới đây là một số cách đơn giản để người chơi có thể đổi avatar Liên Quân một cách dễ dàng. 

Cách đổi avatar Liên Quân cơ bản

Cùng bắt đầu với việc cơ bản nhất – Làm thế nào để đổi avatar Liên Quân. Để thay đổi hình ảnh mặc định trong avatar Liên Quân của bạn, bạn cần làm theo các bước sau. 

Bước 1: Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản Liên Quân Mobile của bạn. Ấn vào hình đại diện của bạn nằm ở góc bên trái màn hình hiển thị phần Thông tin kiện tướng. 

Bước 2: Sau khi hiển thị thông tin tài khoản của bạn, hãy tiếp tục ấn vào biểu tượng cái bút ở góc hình đại diện để có thể chỉnh sửa avatar. 

Bước 3: Lựa chọn ảnh đại diện trong số rất nhiều hình ảnh avatar Liên Quân hoạt họa để làm ảnh đại diện cho bạn. 

Bước 4: Thay đổi viền khung. Lựa chọn thay đổi viền khung trong các khung mà Liên Quân Mobile cho sẵn cho bạn. Khung avatar làm ảnh đại diện của bạn lung linh và cá tính hơn. 

Thế là bạn đã có một chiếc Avatar mới đẹp và lung linh hơn nhiều so với hình ảnh mặc định cũ rồi. 

Cách đổi Avatar theo ý muốn 

Tuy bộ avatar Liên Quân hoạt họa rất đẹp và dễ thương và đa số người chơi đều yêu thích những hình ảnh này. Nhưng với một số người chơi thì việc đổi ảnh đại diện bằng những hình ảnh theo ý thích vẫn là mong muốn của họ. Avatar khác biệt sẽ thể hiện được cá tính của người chơi và khiến họ được nhận diện một cách dễ dàng hơn. Nhất là ảnh tự sướng khuôn mặt sẽ khẳng định được nick chính chủ. 

Để lập tài khoản Liên Quân thì sẽ cần sử dụng đến tài khoản Garena hoặc nick facebook của bạn để liên kết. Vậy nên khi đổi ảnh đại diện theo những hình ảnh mà bạn mong muốn sẽ có hai cách sau đây tùy theo nick của bạn liên kết với tài khoản nào. 

Đổi avatar Liên Quân theo ảnh Facebook

Nếu tài khoản Liên Quân của bạn có liên kết với tài khoản Facebook cá nhân thì việc đổi Avatar khá đơn giản. Do đã có liên kết nên bạn chỉ cần thay đổi ảnh đại diện trên Facebook thì avatar trong game của bạn cũng sẽ đổi theo. Việc thay đổi ảnh đại diện trên facebook thì đã quá quen thuộc mà mình tin là mỗi người đều đã ít nhất một lần thực hiện rồi. 

Đầu tiên thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân rồi ấn thay đổi hình ảnh đại diện ở góc phải hình avatar cũ. Sau đó chọn hình ảnh mà bạn muốn rồi ấn lưu để thực hiện việc thay đổi. 

Sau đó vào game Liên Quân Mobile, tiến hành đăng xuất rồi đăng nhập lại cho đến khi game cập nhật ảnh đại diện mới. 

Đổi avatar Liên Quân bằng tài khoản Garena

Nếu tài khoản Liên Quân Mobile của bạn được đăng ký bằng tài khoản Garena thì việc đổi avatar có phần phức tạp hơn một chút. Nhưng Ok Liên Quân sẽ hướng dẫn thật kỹ để bạn có thể làm được. 

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web của Garena để bắt đầu thực hiện các bước thay đổi avatar. 

Bước 1: Người chơi tải và cài đặt apps Garena trên điện thoại 

Bước 2: Sau khi tiến hành cài đặt thành công, người chơi truy cập vào apps rồi đăng nhập tài khoản Garena đã liên kết với nick Liên Quân Mobile 

Bước 3: Lựa chọn game Liên Quân Mobile sau đó chọn Me. Chọn hình ảnh mà mình mong muốn rồi sau đó ấn dấu tích xanh để xác nhận thay đổi ảnh đại diện. 

Bước 4: Truy cập lại vào Liên Quân Mobile rồi tiến hành đăng xuất và đăng nhập lại để thấy được sự thay đổi của ảnh đại diện. 

Lưu ý nếu đã tiến hành đúng các bước trên mà vẫn chưa thấy Avatar Liên Quân được đổi thì bạn cần đăng xuất và đăng nhập lại nhiều lần đến khi game cập nhật. 

Trên đây là hướng dẫn cách thay đổi Avatar Liên Quân chi tiết và đơn giản nhất, dễ dàng cho các game thủ có thể làm theo. Chúc các kiện tướng đổi Avatar Liên Quân thành công và có được ảnh đại diện trong game ưng ý nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *