Cách hack Liên Quân hồi chiêu mà các gamer chưa biết

Hack Liên Quân hồi chiêu, một điều không tưởng nhưng nay trở nên dễ dàng chỉ với một bài bước. Hôm nay Ok Liên Quân sẽ tìm hiểu cách hack hồi chiêu để chỉ số hồi chiêu của bạn lên đến 100% nhé.

Giảm hồi chiêu là gì?

Nếu như đã từng trải nghiệm qua các game Moba nói chung và tựa game Liên Quân Mobile nói riêng thì các bạn sẽ biết, chỉ số hồi chiêu quan trọng thế nào đối với một vị tướng và ảnh hưởng thế nào đến thế trận và kết quả của một trận đấu. Những người chơi Liên Quân luôn cố gắng lên đồ thế nào để giảm lượng hồi chiêu xuống tối đa để có thể liên tục tung ra các chiêu thức quấy nhiễu đối thủ. Hồi chiêu nhanh giúp chiêu thức của các vị tướng linh động hơn, không cần những giây phút chờ hồi chiêu không biết làm gì và đứng im chịu những đòn đánh của đối thủ nữa. Kết quả giao tranh phụ thuộc phần lớn và thời gian hồi chiêu này vì nó đánh giá bạn tung được nhiều hay ít chiêu thức về phía đối thủ, càng nhiều thì lượng sát thương người chơi có thể gây ra càng lớn, từ đó có thể kết liễu được đối thủ một cách nhanh chóng. 

Hack Liên Quân giảm hồi chiêu sẽ như thế nào?

Tuy nhiên Liên Quân Mobile hiện nay chỉ giới hạn việc giảm hồi chiêu ở mức 40%. Dù bạn có cố gắng lên nhiều món đồ giảm hồi chiêu như thế nào, gắn nhiều ngọc giảm hồi chiêu ra sao thì mức giảm hồi chiêu cũng vẫn luôn luôn và mãi mãi dừng lại ở mức 40%. Điều đó có nghĩa là đồng hồ đếm hồi chiêu của bạn vẫn chạy, vẫn có những lúc bạn chẳng có chiêu thức gì để mà dùng.

Nhưng hãy thử tưởng tượng sẽ thế nào nếu thời gian hồi chiêu của các vị tướng là 0. Người chơi sẽ có thể liên tục tung các chiêu thức như trong đấu luyện. Spam chiêu liên tục khiến đối thủ không kịp kháng cự mà chỉ biết chết chìm trong biển sát thương. Nếu như những Ilumia lên cấp 4, liên tục sử dụng chiêu cuối có tác dụng lên toàn bản đồ, thử hỏi xem đối thủ chạy đâu cho thoát. Nếu như Lauriel liên tục bật lên đại phán xét và bay nhảy khắp bản đồ mà chẳng cần nghỉ ngơi thì có khác gì những cơn ác mộng. Giả như Zuka liên tục lao vào combat lăn lộn và làm choáng liên tục thì có đối thủ nào đỡ nổi. 

Nếu điều đó thực sự xảy ra thì phần thắng nằm chắc trong tay bạn rồi chứ không ai có thể đấu lại được với sức mạnh của những vị thần hack Liên Quân hồi chiêu như thế này. 

Viễn cảnh đúng là trong mơ và nhiều kiện tướng vẫn nghĩ là khó lòng nào thực hiện được đúng không nào. 

Cách hack Liên Quân hồi chiêu. 

Tuy nhiên việc hack Liên Quân hồi chiêu này vẫn có thể thực hiện được với chỉ vài bước đơn giản. Khi thực hiện hack thì giảm hồi chiêu của bạn ở mức 100%. Xóa bỏ luôn đồng hồ đếm thời gian hồi chiêu luôn.

Để làm được điều này thì người chơi cần down phần mềm hack từ trên mạng, bản miễn phí cũng có mà cũng có cả rất nhiều người rao bán phần mềm này. Hiệu quả thì tùy từng phần mềm, các game thủ nếu muốn mua những phiên bản hack này cần cẩn thận test trước để tránh bị lừa đảo và cần tìm những nguồn uy tín để mua. Khi mua hoặc tải xong những bản hack này thì người dùng chỉ cần tiến hành cài đặt là đã có thể sử dụng những con tướng full hồi chiêu, spam chiêu liên tục gây hoang mang choi đối thủ. 

Trong khi sử dụng những những phần mềm hack này thì những game thủ cũng nên lưu ý tránh để bị report. Nhà phát hành Garena khá là gắt gao trong việc tìm ra những tài khoản có dấu hiện gian lận để khóa nick nên những người dùng cần lưu ý và suy nghĩ kĩ trước khi có ý định sử dụng.

Trên đây là những giới thiệu về hack hồi chiêu và cách hack Liên Quân hồi chiêu đến quý vị đọc giả là người chơi Liên Quân đang tìm hiểu về vấn đề này. Mong bài viết có thể giúp ích được các bạn, chúc các bạn có những trải nghiệm game vui vẻ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *