Cách hack vàng Liên Quân mà không phải game thủ nào cũng biết

Vàng trong Liên Quân Mobile là một đơn vị tiền tệ cực kỳ quan trọng được người chơi dùng để mua tướng hoặc nâng cấp ngọc. Tuy quan trọng là vậy nhưng kiếm được vàng không phải dễ và kiếm được nhiều vàng lại càng khó hơn. Trong bài viết này, Ok Liên Quân sẽ hướng dẫn cho bạn cách hack vàng Liên Quân miễn phí và hợp lệ nhé. 

Vàng trong Liên Quân dùng để làm gì?

Vàng có vai trò rất quan trọng trong Liên Quân. Người chơi có thể sử dụng loại tiền này trong nhiều việc như mua tướng và nâng cấp bảng ngọc. 

Để có được bảng tướng đầy đủ và bảng ngọc hoàn chỉnh thì số lượng vàng mà người chơi cần cày là rất lớn. Tuy nhiên người chơi bị nhà phát hành giới hạn chỉ có thể kiếm được khoảng 7000 vàng mỗi tuần. Suy ra mỗi hai tuần cày tối đa vàng thì người chơi mới có thể mua được một vị tướng có giá rẻ nhất – 13000 vàng.  

Vì thế nên việc kiếm làm sao được nhiều vàng nhất, khai thác toàn bộ vàng có thể là mối quan tâm của đa số người chơi Liên Quân Mobile. Mặc dù đã có giới hạn về lượng vàng kiếm được nhưng những người chơi nếu biết cách hack vàng Liên Quân vẫn có thể cải thiện được lượng vàng này lên một chút. Tuy không nhiều nhưng tích cop lại vẫn có thể có ích cho những người chơi mua các vị tướng mình yêu thích hay nâng cấp ngọc. 

Sau đây là cách kiếm vàng và một số mẹo hay mà ít người biết.

Cách hack vàng Liên Quân gia tăng lượng vàng giới hạn 

Điểm danh đăng nhập hàng ngày

Các kiện tướng muốn cày vàng thì phải thường xuyên truy cập vào game, và phần thưởng cho việc truy cập này là vàng và những vật phẩm khác. Bạn có cơ hội nhận được 40 vàng và có thể là thẻ thử trang phục, rương và ruby. Nếu tích cop và may mắn thì người chơi cũng có thể tích cop được kha khá vàng bằng việc điểm danh đăng nhập này. 

Bán những vật phẩm không cần thiết 

Những vật phẩm mà bạn bỏ quên trong túi đồ có thể là nguồn vàng mà bạn có thể khai thác. Những thẻ thử tướng, những thẻ từ sự kiện, thẻ MVP,… hãy bán nó để kiếm một chút vàng. Vừa có thể dọn dẹp đống hổ lốn trong túi đồ vừa tích cóp được chút tài nguyên. 

Trước đây những viên ngọc thừa ra nếu bị trùng thì bạn có thể bán để đổi lấy 400 vàng nhưng trong phiên bản cập nhật Liên Quân 1.3 thì nhà phát hành đã thay đổi điều này. Hiện nay khi bán ngọc cấp III bạn có thể nhận được ngọc cấp I và mảnh ngọc. Tuy nhiên các game thủ vẫn có thể bán ngọc thừa để đổi lấy mảnh ngọc rồi nâng cấp ngọc bằng mảnh ngọc này. Như vậy thì lượng vào kiếm được sẽ hoàn toàn được dành cho việc mua tướng, giảm áp lực tiền cho người chơi. 

Vòng quay kho báu

Kiếm vàng từ vòng quay kho báu là cách hack tiền Liên Quân khi kiếm được số lượng nhiều nhất và nhanh nhất nếu như bạn đã đạt max giới hạn tuần. Vòng quay kho báu có ô thường 88 hoặc 188 vàng, và rất nhiều những vật phẩm mang giá trị cao khác và chưa kể đến cơ hội trúng đá quý nếu bạn may mắn. 

Có thể nói vòng quay kho báu là một mũi tên trúng hai đích khi vừa có thể giúp bạn tăng một chút vàng, vừa mở ra những cơ hội trúng thưởng những vật phẩm giá trị cao. 

Mỗi tuần bạn có thể kiếm được từ 2-5 thẻ quay kho báu từ những sự kiện và nhiệm vụ. Ngoài ra người chơi có thể dùng ruby để mua thẻ quay kho báu bằng số ruby tích cóp được từ những lần đăng nhập điểm danh, làm nhiệm vụ, bán đồ,…

Mua thẻ nhân đôi vàng 

Cách hack vàng Liên Quân nhanh và hiệu quả nhất chính là dùng thẻ nhân hai vàng. Với thẻ này, số vàng mà người chơi sẽ được nhân hai số vàng mà mình nhận được trong mỗi trận đấu. Bạn có thể lựa chọn loại vé nhân hai vàng theo ngày và nhân hai vàng theo số trận tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. 

Mặc dù cách này không giúp bạn gia tăng được lượng vào giới hạn/tuần nhưng có thể giúp việc cày vàng diễn ra nhanh hơn. Giúp người chơi không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc cày cuốc. 

Thẻ nhân đôi vàng có thể được mua bằng ruby trong cửa hàng.

Chơi đủ 30 trận trong một tuần

30 trận trong một tuần không phải là quá nhiều. Nếu chơi đều đặn thì một tuần bạn chỉ cần chơi khoảng 5 trận là có thể hoàn thành được nhiệm vụ này. Khi chơi đủ 30 trận bạn sẽ nhận được một số vàng đó là 600 vàng. Đây là một số vàng lớn mà bạn không muốn bỏ lỡ đâu. 

Trong nhiệm vụ này khi thi đấu 3vs3 vẫn được tính. Vì vậy nếu không có nhiều thời gian cho những trận đấu dài, các game thủ có thể chọn kiểu đấu này để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. 

Nhận vàng từ bạn bè

Nếu có những người bạn chơi game cùng thì bạn có thể trao đổi vào với nhau. Hay bạn có thể kết bạn với các kiện tướng khác trong game qua mỗi trận đấu và giúp đỡ nhau. Bạn có thể tặng vàng và bảo họ tặng lại cho mình. Cách trao đổi này mang lại lợi ích cho cả hai bên nên khó ai có thể từ chối được.

Với cách này các game thủ có thể khai thác thêm được khoảng 175 vàng mỗi tuần. Không nhiều nhưng vẫn hữu ích đúng không?

Trên đây là một số cách để hack vàng Liên Quân miễn phí và hiệu quả. Hi vọng các game thủ có thể áp dụng thành công để có thể cày được lượng vàng nhiều nhất có thể. Chúc các bạn có những trải nghiệm game tuyệt vời và có được kết quả tốt khi thi đấu. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *