Cách khắc chế Valhein khi đối đầu vị tướng này ở đường rồng 2020

Cách khắc chế Valhein khi đối đầu vị tướng này ở đường rồng 2020. Hãy theo dõi website của Liên Quân Mobile để tìm hiểu những bí kíp mới và hay nhất có thể ứng dụng vào ngay khi chơi game. Điều này có thể giúp bạn hỗ trợ tốt hơn cho team của mình trong các trận đánh. Valhein là một trong những vị tướng đi đường rồng cừ khôi nhất, tuy nhiên, không phải là không có cách để chiến đấu và khắc chế được vị tướng này. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách hay nhất để khắc chế Valhein trong bài viết dưới đây.

cách khắc chế Valhein khi đối đầu vị tướng này ở đường rồng

Các cách khắc chế Valhein khi đối đầu vị tướng này ở đường rồng

Để khắc chế được tướng Valhein khi đi đường rồng, các bạn có thể thực hiện một trong những cách sau:

  • Dùng tướng tạo đột biến khi đi đường: Trong giai đoạn đi đường bạn có thể dùng các vị tướng như Omen, Maja hoặc Cresht để tạo đột biến nếu như đối thủ lộ những điểm sơ hở. Điểm mạnh của các vị tướng này là có thể dọn lính nhanh chóng trong những tình huống như Valhein ép trụ. Bằng cách sử dụng tướng đột biến đúng lúc thì bạn có thể khắc chế được bước đi của Valhein.
  • Dùng tướng đánh xa: Đây là cách mà nhiều người chơi Liên Quân Mobile thường hay dùng nhất. Nhờ vào tầm đánh khá xa của mình nên Tel’Annas hay Violet có thể tạo được nhiều ưu thế khi khắc chế Valhein. Với những vị tướng chuyên sử dụng những chiếu thức có tầm xa thì Valhein khó lòng chạm đến được vì vị tướng này chỉ mạnh về mặt đánh tay đôi gần mà thôi.

cách khắc chế Valhein khi đối đầu vị tướng này ở đường rồng

  • Sự hỗ trợ sớm từ các đồng đội: Phối hợp thật ăn ý với đồng đội để có thể đánh Valhein từ lúc sớm ở giai đoạn đầu game. Điều này có thể khiến cho sức mạnh của Valhein suy giảm nhiều trong suốt trận đánh sau đó. Chỉ với đôi ba lần Valhein bị hạ gục từ sớm thì ít nhiều chiêu thức phối hợp với đồng đội của bạn cũng đã thành công rồi đấy! Tuy nhiên, những rủi ro vẫn có thể xảy ra nếu bạn cùng đồng đội mình chưa có sự kết hợp thật tốt.

Liên Quân Mobile hướng dẫn các cách khắc chế Valhein ở đường rồng

cách khắc chế Valhein khi đối đầu vị tướng này ở đường rồng

Chúng tôi vừa gửi đến bạn một số cách khắc chế Valhein khi đối đầu vị tướng này ở đường rồng cực hay, hy vọng rằng sẽ giúp ích được cho bạn cùng đồng đội của mình trong khi chơi Liên Quân Mobile. Ngoài ra, đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để nắm được những tin tức cũng như kinh nghiệm chơi game mới nhất, hữu ích nhất cho các trận đánh đầy kịch tính và nhiều bất ngờ trên game Liên Quân Mobile nhé!


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Liên Quân Mobile
  • Địa chỉ: Số 7, Đường 22, P. Linh Đông, KP 7, Q. Thủ Đức
  • Email: [email protected]
  • Website: oklienquan.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *