Cách lên đồ Maloch phiên bản Triều đại trợ thủ – Liên Quân Mobile

Maloch – vị đấu sĩ với sức chống chịu và sát thương thuộc hàng bậc nhất Liên quân Mobile, là một vị tướng chưa bao giờ lỗi thời trong bất cứ trận đấu hạng và luôn xuất hiện trong các trận đấu giải chuyên nghiệp. Thế nhưng lên đồ Maloch như thế nào mới tối ưu hóa được sức mạnh của Maloch, để có được những pha xử lý đỉnh cao cân 4 cân 5 thời điểm cuối trận? Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về cách lên đồ Maloch hiệu quả nhất cho mùa 15 – Phiên bản Triều đại trợ thủ nhé.

Là một vị tướng đấu sĩ nhưng thiên về chống chịu, Maloch có thể được sử dụng ở nhiều vị trí cụ thể như trợ thủ hoặc đấu sĩ solo đường kingkong. Vì vậy cách lên đồ cho Maloch cũng linh hoạt để phù hợp với từng vị trí và từng trận đấu. Hãy cùng Ok Liên Quân tìm hiểu về vị tướng này qua bài viết dưới đây.

Cách lên đồ cho Maloch đi đường trợ thủ 

Trong phiên bản mới khi mà trợ thủ lên ngôi, mang Maloch đi đường trợ thủ là một lựa chọn không hề tồi khi vị tướng này có cả sức chống chịu cũng như lượng sát thương dồi dào. Các kiện tướng cần chú ý cách lên đồ cho Maloch đi đường trợ thủ để tối ưu hóa được sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách lên đồ cho Maloch đi đường trợ thủ 

Bảng ngọc cho Maloch

Bảng ngọc của Maloch đi trợ thủ cần bổ sung cho vị đấu sĩ này máu để tăng sức chống chịu. Với khả năng buff giáp từ chiêu 2, Maloch không cần ngọc giáp mà chỉ cần tăng khả năng hồi máu và hồi chiêu. Ngoài ra một chút tốc đánh và tốc chạy đến từ bảng ngọc cũng giúp Maloch thuận tiện trong việc check map và hỗ trợ đồng đội ở các đường.

Bảng ngọc phù hợp cho lối đi hỗ trợ của Maloch là:

 1. Ngọc đỏ 10 viên Tốc đánh/Máu/Giáp
 2. Ngọc tím 10 viên Máu/Hồi Máu/Tốc chạy
 3. Ngọc xanh 10 viên Máu/Hồi chiêu

Lên trang bị cho Maloch đi đường trợ thủ

 1. Huân chương hải thần: Món trang bị này có thể giúp Maloch có thêm một lượng máu và giáp, đồng thời giúp Maloch và các đồng đội có thêm một lượng vàng nhất định. Nếu team địch có khống chế cứng, có thể thay thế Huân chương hải thần bằng Giáp tay hải thần.
 2. Giày kiên cường: Đây là món trang bị cần thiết đối với một Maloch đi đường trợ thủ, cần lên giày ngay khi lên một món nhỏ của đồ trợ thủ. Giày kiên cường giúp Maloch tăng được tốc chạy, dễ dàng thực hiện việc check map, giúp đồng đội dễ dàng di chuyển. Ngoài ra giày kiên cường cũng giúp giảm hiệu ứng khống chế, giúp Maloch dễ dàng càn lướt hơn trong giao tranh.
 3. Áo choàng băng giá: Với một maloch đi trợ thủ thì áo choàng băng giá là một món đồ quan trọng. Ngoài giúp cho Maloch có được sức chống chịu tốt hơn thì nội tại làm chậm giúp Maloch gây được khó chịu trong giao tranh đối với team địch.
 4. Giáp Gaia: Cung cấp một lượng kháng phép và chống chịu cho Maloch khả năng cò quay gây khó chịu trong giao tranh. Đồng thời nội tại hồi 8% máu trong vòng 2 giây có thể giúp tăng lợi thế trong giao tranh.
 5. Nanh Fenrir: Khi đã đầy đủ khả năng chống chịu thì đây là món trang bị quan trọng giúp Maloch đảm bảo được lượng sát thương. Đồng thời nanh Fenrir giúp Maloch tối đa hóa được sát thương của Quỷ kiếm với nội tại Chinh phát – khi máu mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.
 6. Khiên huyền thoại: Đây là món đồ cuối cùng để hoàn thiện việc lên đồ cho Maloch khi đi trợ thủ. Vì là một chất tướng tank chịu sát thương, nên khiên huyền thoại giúp Maloch giảm tốc đánh và tốc chạy của đối thủ khi chịu sát thương. Ngoài Khiên huyền thoại, ở món đồ cuối cùng này các kiện tướng có thể cân nhắc đến việc lên Giáp hộ mệnh tùy theo tình hình trận đấu.

Cách lên đồ cho Maloch đi đường KingKong

Maloch là một chất tướng phù hợp và chưa bao giờ lỗi thời trong lựa chọn đấu sĩ đi đường Top, kế cả trong đấu hạng hay các đấu trường chuyên nghiệp. Chất tướng chống chịu nhưng lại có sát thương khủng cùng khả năng mở đầu giao tranh tốt khiến Maloch chưa bao giờ mất đi chỗ đứng của mình trong bản đồ Liên quân.

Cách lên đồ cho Maloch đi đường KingKong

Bảng ngọc cho Maloch đi đường KingKong

Khác với khi lên đồ cho Maloch đi trợ thủ thì khi Maloch khi đi đường Top cần bổ sung thêm Công vật lý và Tốc chạy. Vì khi đi solo đường Maloch cần thêm một chút sát thương tay từ những đòn đánh thường để có thể bám đường. Điểm yếu của Maloch là bộ kỹ năng thiếu cơ động nên cần bổ sung thêm Tốc chạy từ bảng ngọc để Maloch có thể có mặt kịp thời trong các giao tranh tổng.

Bảng ngọc phù hợp cho Maloch đi Top là:

 1. Ngọc đỏ 10 viên Tốc đánh/Máu/Giáp)
 2. Ngọc tím 10 viên Công vật lý/Tốc chạy
 3. Ngọc xanh 10 viên Máu/Hồi chiêu

Lên trang bị cho Maloch đi đường KingKong

 1. Giày kiên cường: Đây là món trang bị đầu tiên và bắt buộc phải lên cho Maloch khi đi solo. Giày kiên cường giúp tăng tốc độ chạy cho Maloch đến với giao tranh và giảm hiệu ứng khống chế, giúp Maloch có thể càn lướt trong giao tranh tổng.
 2. Khiên huyền thoại: Cần lên ngay sau giày là Khiên huyền thoại để bổ sung lượng chống chịu cho Maloch, đồng thời giảm hồi chiêu để Maloch có thể dễ dàng trao đổi chiêu thức với đối phương. 
 3. Nanh Fenrir: Một vị tướng dùng sát thương chuẩn như Maloch thì nanh Fenrir là một món đồ không thể thiếu. Nanh Fenrir tăng một lướng lớn công vật lý khiến những cú chém Quỷ kiếm của Maloch mang sát thương lớn và đánh thẳng vào máu của đối thủ. 
 4. Huân chương Troy: Trong các trận đấu luôn tồn tại cả sát thương vật lý và sát thương phép, do đó một vị tướng chống chịu như Maloch cũng cần những món đồ kháng cả hai loại sát thương này. Vì vậy huân chương Troy giúp gia tăng khả năng kháng phép cho Maloch. 
 5.  Giáp Gaia: Đây là món đồ giúp tăng tốc chạy cho Maloch giúp có mặt kịp thời trong các pha giao tranh, đồng thời tăng khả năng hồi máu. Là một chất tướng chống chịu và mở giao tranh, các món đồ phòng thủ cực kỳ quan trọng đối với Maloch, giúp tăng cứng cáp và làm tiền đề cho các đồng đội phía sau thoải mái xả sát thương.
 6. Ở món đồ cuối cùng này, người chơi có thể lựa chọn sử dụng giữa Giáp hộ mệnh hoặc Giáp thống khổ với những trận có lợi thế. Ngoài ra về cuối trận cùng cần luân phiên lên các món như Liềm đoạt mệnh, Cầu băng sương để tăng khả năng sống sót và gây được sát thương tối đa trong giao tranh. 

Trong phiên bản mới này Maloch đang dần trở lại và ngày càng mạnh mẽ hơn trong Đấu trường Liên quân và được nhiều người chơi lựa chọn tin dùng. Vì vậy các kiện tướng cần tìm hiểu cách lên đồ Maloch đúng cách và hiệu quả nhất trong mỗi vai trò vị đấu sĩ này đảm nhận để giành được chiến thắng. Chúc các kiện tướng may mắn.

Mọi thông tin liên hệ:

Mail: [email protected]

Địa chỉ: số 7, đường 22, phường linh đông, khu phố 7, Quận thủ đức

Website: https://oklienquan.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *