Cách lên đồ Valhein mùa mới nhất

Valhein – vị tướng khởi đầu, được coi là mẫu tướng dễ chơi bậc nhất của Liên Quân Mobile. Thêm vào đó, Valhein là một xạ thủ hướng theo cách đánh truyền thống, không đòi hỏi người chơi phải nhanh tay nhanh mắt và kỹ năng cao, là mẫu tướng lý tưởng dành cho người chơi mới tiếp cận dễ dàng với Liên quân. Với tên gọi khác “Thợ săn ác quỷ”, Valhein sở hữu khả năng ra đòn nhanh với phép khống chế gây sát thương khủng nếu biết cách tận dụng chất tướng một cách triệt để và các bước lên đồ hợp lý. Hôm nay hãy cùng Ok Liên Quân tìm hiểu cách lên đồ Valhein mạnh nhất cho mùa 15 – Phiên bản Triều đại trợ thủ nhé.

Cách lên đồ Valhein đi đường xạ thủ

Là một vị tướng xạ thủ nhưng sở hữu công phép rất mạnh, Valhein có thể được sử dụng ở nhiều vị trí như xa thủ hoặc một pháp sư solo đường giữa thực thụ. Vì vậy cách lên đồ cho Valhein cũng rất linh hoạt để phù hợp với từng trí trong từng trận đấu thường hay đấu hạng. Hãy cùng Ok Liên Quân tìm hiểu về cách lên đồ cho Valhein mạnh nhất này qua bài viết dưới đây.

Bảng ngọc cho Valhein sát thương vật lý

Valhein xạ thủ thực sự khiến nhiều đối thủ phải e ngại, ngọc Valhein sẽ tập trung vào ngọc đỏ tăng công tốc đánh và tỷ lệ chí mạng, ngọc tím tăng công vật lý và tốc chạy, ngọc lục tăng cường khả năng công vật lý và xuyên giáp, cụ thể như sau:

1.Đỏ III: 10 viên tốc đánh + tỷ lệ chí mạng.

2.Tím III: 4 viên hút máu, 6 viên công vật lý + tốc đánh.

3.Lục III: 10 viên công vật lý +0.9, xuyên giáp +6,4.

Cách lên trang bị cho Valhein đi đường xạ thủ

1.Giày du mục giúp tăng tốc đánh, tốc độ di chuyển, món trang bị này là sự lựa chọn hàng đầu cho vị tướng Valhein, quen thuộc và hợp lý cho vị trí xạ thủ. Khác với các loại giày khác, khi sử dụng giày du mục các xạ thủ có thể nã như pháo vào kẻ thù vì có thể tăng tới 35% tốc đánh.

2.Gươm sấm sét: món trang bị giúp tăng tốc đánh, công vật lý, tốc chạy kèm hiệu ứng chớp giật trong đòn đánh thường thích hợp cho dọn lính, điều đó giúp Valhein không bao giờ rơi vào thế đẩy đường chậm hơn kẻ địch.

3.Thánh kiếm: món trang bị giúp tăng tỷ lệ chí mạng cho Valhein lúc giao tranh và không thể thiếu cho vị trí xạ thủ

4.Song đao bão táp: làm tăng tốc đánh, tỷ lệ chí mạng và tốc chạy. Đây được coi là món đồ lớn bắt buộc một xạ thủ phải có để có sức mạnh gánh team.

5.Phức hợp kiếm là món trang bị +70 công vật lý, +15% tốc đánh, + 10% giảm hồi chiêu, +10% hút máu, +500 máu tối đa, chỉ cần giữ vị trí và được bảo kê tốt, Valhein có thể san bằng các công trình lớn một cách nhanh gọn và nhanh chóng với khả năng hồi masud đáng kinh ngạc

6.Kiếm Muramasa là món trang bị hoàn thiện bộ trang bị mạnh nhất của Valhein, giúp tăng +75 công vật lý, +10% giảm hồi chiêu[ +45% xuyên giáp]. Lúc này, Valhein có thể được gọi là con quái vật gieo rắc nỗi khiếp sợ đến tất cả thành viên team địch.

Bổ trợ cho Valhein khi đi đường:

Khi đi đường xạ thủ, việc lựa chọn phép bổ trợ tùy thuộc vào người chơi có phong cách và lối chơi riêng cũng quan trọng như cách lên đồ Valhein vậy. Tuy nhiên, theo số đông người chơi sử dụng Valhein sẽ chọn phép bổ trợ Tốc hành hoặc tốc biến để tránh tình trạng bị bắt lẻ cũng như bị áp sát bơi kẻ địch.

Cách lên đồ Valhein đi solo đường giữa

Bảng ngọc cho Valhein sát thương phép

1.Đỏ III: 10 viên công phép.

2.Tím III: 10 viên công phép + hút máu phép.

3.Lục III: 10 viên giảm hồi chiêu.

Valhein lúc này đi mid y hệt pháp sư, bên cạnh đó còn là vị tướng dễ chơi, vì vậy cách xây dựng bảng ngọc liên quân cho Valhein đi đường giữa chỉ cần tăng cường công phép và hút máu phép cùng với giảm hồi chiều là đủ khiến các đối thủ khiếp sợ.

Lên trang bị cho Valhein đi solo đường giữa

1.Giày du mục là món trang bị giúp tăng tốc đánh, tốc độ di chuyển, không thể thiếu cho Valhein.

2.Thập tự khiếm giúp tăng tốc chạy, năng lượng và công phép cho Valhein, giúp gạt bỏ nỗi lo hết năng lượng mà mỗi vị trí pháp sư đều gặp phải

3.Quyền trượng Rhea: công phép, giảm hồi chiêu và tạo giáp khi lượng máu còn dưới 40%, món trang bị này giúp Valhein có khả năng cò quay solo với địch trong nhiều thời gian hơn.

4.Vuốt hung tàn: món trang bị giúp tống đánh, tỷ lệ chí mạng và tăng tốc chạy cho Valhein.

5.Vương miện Hecate: món trang bị giúp tăng mạnh công phép cho Valhein, khi hoàn thiện được món trang bị này, Valhein sẽ gây một lượng lớn sát thương phép lên kẻ địch, cộng với khả năng làm choáng của mình, Valhein sẽ làm cho mọi kẻ địch hắn ta gặp phải chết đứng.

6.Gươm tận thế: tăng công phép và giảm hồi chiêu, cường hóa đòn đánh thường sau khi tung chiêu. Ở giai đoạn cuối trận, các đòn đánh thường của Valhein rất rát trong giao tranh, tạo tiền đề cùng đồng đội giao tranh tổng tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng.

Bổ trợ cho Valhein đi đường giữa:

Theo thống kê, hầu hết người chơi sử dụng Valhein đi mid đều ưu tiên lựa chọn phép bổ trợ tốc biến để giúp tẩu thoát nhanh khi bị sát thủ và đấu sĩ áp sát.

Trên đây là bài viết về cách lên đồ Valhein mạnh nhất và các trang bị trong liên quân mùa 15 của Liên Quân Mobile phiên bản Triều đại trợ thủ. Mong rằng bài viết này giúp các bạn hiểu hơn về vị tướng Valhein cũng như cách lên đồ Valhein để có được kết quả tốt nhất trong những trận đấu. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *