Cách nâng cấp tướng cờ Liên Quân – hướng dẫn cơ bản cho game thủ

Cờ Liên Quân là một chế độ chơi mới bổ sung cho Liên Quân Mobile sự đa dạng và mở ra cho game thủ nhiều hình thức chơi hấp dẫn. Chế độ mới này khiến cho Liên Quân ngày càng trở nên thu hút và có được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng gamer. Ok Liên Quân sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi cơ bản của Cờ Liên Quân, bắt đầu từ cách nâng cấp tướng trong Cờ Liên Quân.

Giới thiệu về cờ Liên Quân

Tuy mới xuất hiện trên tựa game Liên Quân Mobile nhưng hình thức chơi của Cờ Liên Quân đã sớm được các game thủ quen mặt qua các trò chơi cờ nhân phẩm khác trên các game như Liên Minh Huyền Thoại, Dota2. Vì vậy có thể một số kiện tướng có thể trở nên quen thuộc với cơ chế chơi mới này nhưng một số người có thể vẫn còn lạ lẫm. 

Đây là chế độ dựa theo thể loại game xếp quân tự động, được chơi bẳng các vị tướng quen thuộc của Liên Quân Mobile. Ở chế độ này thao tác tay của người chơi bị gạt bỏ hoàn toàn, thay vào đó người chơi cần sử dụng chiến lược và trí tuệ của mình để chiến thắng cuộc chiến, như mọi loại “cờ” khác.

Trong mỗi một ván đầu người chơi sẽ được chọn loại đội hình mạnh cờ liên quân và mua sắm tướng trước khi trận đấu trên bàn cờ chính thức bắt đầu. Sau đó mỗi người sẽ xoay tua đối đầu với các game thủ khác trên bàn cờ và chiến đầu với quái rừng để thu lại chiến lợi phẩm. Từng giai đoạn của trận đấu người chơi sẽ có thêm tài nguyên để mua và nâng cấp tướng.

Mục tiêu cuối cùng của người chơi đó là loại bỏ toàn bộ đối thủ có mặt trên bàn cờ để có thể giành được chiến thắng cuối cùng và nhận được những phần quà tương xứng với thứ hạng mà bản thân đạt được. 

Để nâng cao sức mạnh của các quân cờ, giành chiến thắng cuối cùng của game thì người chơi cần phải biết được cách năng cấp tướng trong Cờ Liên Quân để tăng sức mạnh cho các vị tướng mà bạn sở hữu, gia tăng cơ hội chiến thắng cho bản thân. 

Cách nâng cấp tướng cờ Liên Quân 

Cờ Liên Quân đòi hỏi nhân phẩm cao để đạt được thứ hạng cao, nhưng nếu bạn nắm chắc quy tắc chơi thì việc thứ hạng cao cũng dựa vào kỹ năng chứ không nằm hoàn toàn ở nhân phẩm.

Để giành chiến thắng trong Cờ Liên Quân thì mục tiêu của người chơi chính là phải đạt được thứ hạng càng cao càng tốt, ở lại trò chơi lâu nhất có thể. Để làm được điều này thì những quân cờ của bạn phải đủ mạnh và có thể trụ lại và chống trả các đợt tấn công của kẻ địch. 

Nguyên lý cơ bản của nâng cấp tướng khá đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu 3 vị tướng giống nhau và cùng cấp sao thì có thể hợp nhất tướng, ghép lại để tạo nên một vị tướng có cấp sao cao hơn so với cấp trước đó, cấp cao hơn thì đương nhiên các chỉ số về tướng sẽ mạnh hơn. Mỗi vị tướng sẽ có tối đa 3 sao để nâng cấp. Ngoài ra người chơi có thể cường hóa thêm cho các vị tướng bằng cách thêm cho chúng các trang bị. 

Cách nâng cấp tướng Cờ Liên Quân lên 3 sao nhanh nhất

Cân nhắc khi mua các tướng 1 vàng

 Hãy có những chiến thuật hợp lý và lựa chọn cho mình một đội hình để có thể đưa ra những chiến lược lâu dài. Từ đó có thể tránh được hiện tượng mua tướng một cách tràn lan mà không có được kế hoạch cụ thể dẫn đến thất thoát tài nguyên mà sau này không thể tìm ra cách để nâng cấp tướng trong Cờ Liên Quân được. 

Số lượng mỗi tướng là rất có hạn. Vì vậy bạn cần nhanh tay nhanh mắt đồng thời tính toán để tránh những người chơi đã mua hết số tướng bạn cần, tránh việc không lên được max 3 sao cho tướng. 

Trong giai đoạn này, hãy mua tướng theo đội hình. Ok Liên Quân cũng có những bài viết về đội hình hiệu quả khi thi đấu Cờ Liên Quân để bạn tham khảo. Tranh mua tướng không thật sự cần thiết. Những con tướng khác bạn có thể mua khi mình đã giàu có hơn. 

Giữ chuỗi thắng, chuỗi thua

Nếu thắng hoặc thua nhiều vòng liên tiếp thì bạn cũng có thể nhận được nhiều vàng hơn cho mỗi vòng. Tuy nhiên mỗi lần thắng thì bạn được thêm 1 vàng lợi ích còn thua thì không. 

Sử dụng vàng hợp lý

Đường sử dụng vàng một cách hoang phí và mua hết số vàng mà bạn hiện có. Việc này sẽ khiến bạn sau này khó có cách để nâng cấp tướng Cờ Liên Quân lên 3 sao. 

Tích lũy nhân phẩm

Với trò chơi dựa phần lớn vào nhân phẩm thế này, việc ăn ở chiếm một vai trò quan trọng trong việc bạn chiến thắng hay không. Vì vậy hãy đối xử tốt với mọi người xung quanh, làm việc thiện, tu tâm tích đức để trời phù hộ thêm những may mắn. Hiểu biết giúp bạn tăng cơ hội thắng nhưng có nhiều may mắn vẫn cứ là tốt hơn.

Trên đây là cách nâng cấp tướng trong cờ Liên Quân đơn giản và dễ hiểu cho các kiện tướng dễ dàng sử dụng. Mong rằng bài viết này giúp các bạn có thêm được kiến thức và mẹo khi chơi game. Chúc các kiện tướng may mắn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *