Free Fire – Tựa game sinh tồn thú vị và cách tải game Fire Fire

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn thú vị trên nền tảng điện thoại được nhiều người chơi ưa thích và lựa chọn khi tìm kiếm game thể loại này. Hãy cùng Ok Liên Quân tìm hiểu thêm về trò chơi thú vị này và cách tải game Free Fire miễn phí trên thiết bị của bạn nhé.

Free Fire là gì?

Free Fire được ra mắt ở thị trường Việt Nam vào đầu năm 2018, được phân phối bởi nhà phát hành của hàng loạt những game nổi tiếng và hàng đầu – Garena. Đạt được nhiều thành tích đáng nể sau hơn 2 tháng khởi chạy phiên bản beta, Garena chính thức đưa Free Fire: Battlegrounds ra mắt các game thủ tại Việt Nam và nhanh chóng nhận được sự chú ý và chào đón tích cực khi đây đang là thời điểm mà các tựa game bắn súng đang làm mưa làm gió trên thị trường game. 

Free Fire: Battlegrounds trở thành một trong những game bắn súng sinh tồn đầu tiên được ra mắt trên nền tảng điện thoại. Tựa game thú vị này vừa dễ chơi, vừa thân thiện với người dùng và tương thích với hầu hết các dòng điện thoại thông minh trên thị trường. Người chơi có thể dễ dàng tải game Free Fire và cài đặt trên máy điện thoại từ các cửa hàng ứng dụng trên smartphone của mình. 

Về nguyên bản thì Free Fire: Battlegrounds được xây dựng dựa trên cảm hứng từ game sinh tồn ăn khách bậc nhất ở thời điểm hiện tại – PlayerUnknown’s BattleGrounds. Sau đó được nhà phát triển game làm lại để phù hợp với người chơi và cách chơi trên điện thoại di động.

Về cơ bản, Free Fire: Battlegrounds cũng không quá khác biệt so với các game di động được xây dựng dựa trên PUBG đang có trên thị trường tuy nhiên sự thu hút của trò chơi nằm ở đồ họa đẹp mắt, cộng đồng người chơi đông đảo và một phần ở nhà phát hành uy tín. 

Trong khi chơi Free Fire hay các tựa game bắn súng sinh tồn khác như PUBG thì tất cả người chơi được thả vào một bản đồ cố định và bằng mọi cách phải tồn tại trong cuộc chiến sinh tồn… Người chơi sẽ tìm cách sinh tồn trong bản đồ đó với những đối thủ lúc nào cũng muốn giết mình, tìm những vật phẩm, vũ khí có giá trị phục vụ cho việc tồn tại. Người tồn tại lâu nhất, tiêu diệt được kẻ thù, vượt qua được cái chướng ngại sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Đúng với việc sinh tồn là hàng đầu nên câu slogan của Free Fire: Battleground đó là “Sống dai thành huyền thoại”. Chỉ cần bạn sống dai, trụ lại đến cuối cùng của ván game, thì bạn sẽ là người chiến thắng, thành huyền thoại. Đơn giản chỉ có vậy. 

Một ván game Free Fire được diễn ra trong vòng 10 phút. Trong 10 phút đó tất cả những gì diễn ra, dựa vào sự thông minh và tính toán của bạn, và một phần may mắn, người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị ở vùng đất sinh tồn. Sau 10 phút, người sống dai nhất sẽ trở thành huyền thoại, là ngườ chiến thắng cuối cùng. 

Vào tháng 1 năm 2018, Garena tự tin thông báo trên một bài đăng rằng tải game Free Fire là trò chơi được tải xuống nhiều nhất ở 22 quốc gia, bao gồm Brazil, Ấn Độ và các quốc gia Đông Nam Á. Ngoài ra, công ty chỉ ra rằng trò chơi này nằm trong số năm trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất tại hơn 50 quốc gia. Sự phổ biến của Free Fire ở các nước mới nổi không phải là một sự may mắn mà là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ phát triển game khi không ngừng đưa ra các bản cập nhật, vá lỗi, sửa đổi để ngày tựa game ngày càng phát triển và không ngừng đổi mới để thu hút thêm người chơi.

Cách tải game Free Fire 

Free Fire: Battleground là tựa game hoàn toàn miễn phí do đó người dùng có thể tải game Free Fire miễn phí trên các thiết bị di động của mình. 

Đối với nền tảng iOS

Với những người sử dụng điện thoại của Apple, các dòng máy iPhones sử dụng nền tảng iOS thì người chơi có thể tải game Free Fire miễn phí một cách đơn giản. Người dùng chỉ cần truy cập AppStore. Sau đó tìm kiếm tên tựa game Free Fire: Battleground. Tải về và cài đặt để bắt đầu trải nghiệm.

Đối với các thiết bị iOS cấu hình yêu cầu để chơi game cần:

– iPhone 5s hoặc cao hơn

– Phiên bản: iOS 8.0 hoặc cao hơn

– Dung lượng bộ nhớ trống: 2Gb trở lên

Nếu thiết bị của bạn đáp ứng đủ cấu hình yêu cầu, bạn có thể vào Appstore để tải ứng dụng hoặc truy cập link này.

Lưu ý: Người chơi cần phải để tài khoản Appstore ở mã vùng Việt Nam để có thể tải game Free Fire và chơi ở server Việt Nam. Garena không hỗ trợ chuyển đổi server về Việt Nam nếu bạn đang chơi ở server khác. 

Đối với nền tảng Android

Người chơi có thể tìm thấy và tải game Free Fire: Battleground ở Google Play hoặc CH Play

Đối với các thiết bị Android có những yêu cầu về cấu hình cơ bản là:

– Android 5.0 trở lên – CPU: 2.5Ghz hoặc cao hơn

– RAM: 2Gb hoặc cao hơn

– Bộ nhớ trống: 2Gb trở lên

Đối với các trường hợp thiết bị đủ cấu hình nhưng không thể tải ứng dụng thì có thể lỗi xuất phát từ các cài đặt của thiết bị hoặc tài khoản CH Play của bạn. Các trường hợp lỗi này, vui lòng thử các hướng dẫn bên dưới:

– Thông thường CH Play sẽ thông báo mã lỗi đang gặp phải, bạn hãy tìm cách khắc phục mã lỗi trên Google sau đó tiến hành tải lại game.

– Hoặc bạn thử xóa cache của ứng dụng CH Play trong Cài đặt của điện thoại, sau đó tiến hành tải ứng dụng lại.

Trên đây là bài giới thiệu về Free Fire và cách tải game miễn phí trên điện thoại. Hi vọng sau bài viết này các game thủ có thể hiểu thêm về tựa game bắn súng thú vị này và có được những trải nghiệm tuyệt vời. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *