Vẽ bùa Liên Quân – Chức năng thú vị mà không phải ai cũng biết

Liên Quân Mobile ngày càng phát triển và thu hút số lượng người chơi khủng. Vì vậy nhà phát triển game cũng có những đổi mới và cho ra mắt những tính năng thú vị mới. Một trong số đó là tính năng vẽ bùa Liên Quân, gây thích thú cho game thủ. Cùng Ok Liên Quân tìm hiểu về tính năng này nhé!

Tính năng vẽ bùa là gì? 

Với những người chơi những tựa game khác như Âm Dương Sư, có lẽ tính năng vẽ bùa đã trở nên quen thuộc. Ở đây người chơi có thể thể hiện khả năng hội họa và thử thách nhân phẩm của mình với những lá bùa để nhận về các vật phẩm có giá trị. Cập nhật xu thế thì nhà phát triển Timi của tựa game Liên Quân cũng cho ra mắt tính năng Vẽ bùa Liên Quân trong phiên bản cập nhật Mùa đông kỳ thú. Trong Liên Quân Mobile, người chơi may mắn có thể nhận về những vị tướng vĩnh viễn và trang phục giới hạn đẹp mắt chỉ có thể có được từ tính năng này. 

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ may mắn mà thường thì đa số người chơi rất xui xẻo khi bỏ hết tài nguyên vào việc vẽ bùa những những thứ nhận được lại chẳng tương xứng chút nào. 

Làm thế nào để sử dụng tính năng vẽ bùa

Vẽ bùa được chia làm hai loại đó là vẽ bùa thường và vẽ bùa cấp cao. Tương ứng với mỗi loại sẽ là những phần thưởng mang giá trị khác nhau. Nếu như vẽ bùa thường người chơi chỉ cần sử dụng vàng là có thể chơi nhưng tính năng vẽ bùa cấp cao yêu cầu người chơi phải nạp thẻ để và dùng đến quân huy. Để sử dụng tính năng Vẽ bùa Liên Quân thì đầu tiên người chơi phải có cho mình những giấy cuộn. Giấy cuộn này có thể mua ở cửa hàng với giá rất hợp lý: 

  • Giấy cuộn bậc A có giá 1 Quân huy hoặc 50 vàng. Dùng 10 cuộn để vẽ bùa thông thường. 
  • Giấy cuộn bậc S có giá 6 Quân huy. Mỗi lần vẽ bùa cấp cao người chơi phải tốn 10 giấy cuộn bậc S tương ứng với 60 quân huy/lần vẽ bùa. 

Tuy nhiên tính năng vẽ bùa bậc S luôn có những phần thưởng giá trị như các trang phục đẹp và hiếm nên các game thủ vẫn chấp nhận bỏ tiền để kiếm cơ hội sở hữu nó. 

Sau khi truy cập vào khu vực vẽ bùa và chọn cấp độ cũng như sử dụng những giấy cuộn tương ứng, người chơi chỉ cần vẽ tùy thích trên màn hình để tạo ra những lá bùa độc đáo cho bản thân. Sau khi bùa linh ứng thì vật phẩm tương ứng với là bùa được vẽ sẽ hiện lên màn hình. 

Cách vẽ bùa Liên Quân 

Không có cách vẽ bùa Liên Quân cụ thể để ra được những vật phẩm tốt. Tất cả được xem là ngẫu nhiên và hoàn toàn dựa vào may mắn của người chơi. Vì thế có những người vẽ mãi không ra được vật phẩm tốt hay trang phục hiếm nhưng có những người chỉ cần vài ba lần múa cọ là đã thành công. 

Nhưng số lượng người chơi đen đủi thì luôn nhiều hơn những người may mắn. Và những người xui xẻo đó nếu không biết tự kiềm chế thì có thể đốt hết tiền hay quân huy vào trò chơi may rủi này. Nên các game thủ coi đây là một hình thức hút tiền mới của Garena đối với người chơi. 

Tuy nhiên bên cạnh việc dựa hoàn toàn vào đỏ đen, số mệnh thì trong cộng đồng người chơi cũng truyền tai nhau cách vẽ bùa Liên Quân sao cho hiệu quả nhất, có nhiều cơ hội trúng tướng và trang phục nhất. Nhưng có lẽ mẹo vẽ bùa cũng chỉ áp dụng cho những người chơi đã nạp nhiều, còn những người chơi chỉ vẽ vài ba lần hên xui thì khó mà áp dụng được. Hơn nữa những cách vẽ bùa hoa mỹ này đòi hỏi game thủ phải là những người khéo tay và có óc tưởng tượng của những người họa sĩ. 

Những kiểu vẽ bùa được cho là tăng cơ hội nhận được vật phẩm có giá trị cao đó là: Kiểu vẽ bùa vòng xoáy, vẽ bùa “tâm bão”,kiểu vẽ bùa một nét hay kiểu vẽ “xoắn ốc”,…

Tuy đây là tính năng mới và đặc biệt thú vị nhưng lời khuyên cho các game thủ là không nên quá sa đà và hơn thua để tránh mất quá nhiều tiền. 

Chúc các kiện tướng may mắn trong con đường làm “pháp sư” của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *