Cập nhật liên quân mùa 15 những thay đổi cần biết

Cộng đồng liên quân ngày càng được phát triển và mở rộng để thỏa mãn nhu cầu của người chơi. Chính vì vậy mà bản cập nhật liên quân mùa 15 đã được ra đời giúp cho các game thủ lên rank mới. Để biết rõ hơn về cập nhật liên quân mới này hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ok Liên Quân.

Tìm hiểu nhanh về bản cập nhật Liên Quân Mobile mùa 15 

Mùa 14 đã khép lại các game thủ đang và đã sẵn sàng chuẩn bị cho mùa rank mới. Bản cập nhật liên quân mùa này mang tên Triều đại trợ thủ. Ngay từ cái tên đã kích thích sự tò mò của các game thủ về phiên bản mới lần này có gì khác lạ. Ở mùa 15, sau khi cập nhật liên quân thì mốc rank sẽ có nhiều sự thay đổi tiên tiến hơn so với mùa 14.

Một câu hỏi các game thủ thường đặt ra khi cập nhật lại là sức mạnh của các tướng tăng hay giảm? Đa số các tướng đều được tăng sức mạnh và cải thiện những hạn chế còn lại của mùa trước.

Những thay đổi chi tiết về bản cập nhật mới nhất

Các thay đổi chi tiết của bản cập nhật liên quân mùa 15 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những chức năng mới và sự nâng cấp vượt bậc. Đặc biệt với phiên bản này sẽ giúp người chơi có thể lên rank nhanh chóng và có những lối chơi phong phú hơn.

Thay đổi về chiến trường 

Có 3 chi tiết trong thay đổi chiến trường là: Dịch bụi cỏ ra xa đường 2 mét, tăng thêm sức mạnh cho những cục máu và quy tắc làm chậm tốc độ mới. Với sự thay đổi cơ bản này sẽ giúp người chơi được chơi lâu hơn cũng như giúp các game thủ sáng tạo để có những chiến lược đánh tốt hơn.

Làm mới trang bị trợ thủ

Phiên bản mới này sẽ giúp cho các trợ thủ cảm thấy bản thân có giá trị hơn trong mỗi trận đấu. Chúng tôi kết hợp 2 trang bị trợ thủ là phong thạch và thủy thạch lại với nhau để tăng thêm sức mạnh. Giờ đây bạn chỉ cần bỏ thêm ra 300 tiền bạn sẽ được nâng cấp và có thêm một công dụng mới. Điều đặc biệt là bản cập nhật này đã được bổ sung và làm mới về các hệ bảo thạch. Đồng thời đôi mắt, lá chắn, mức độ hủy diệt, hơi thở và nguyên tố cũng được nâng cấp lên cao.

Thay đổi trang bị

Mặt nạ Berith, băng nhẫn Skadi, thương Longinus là những thay đổi về trang bị. Với các trang bị này bạn phải lựa chọn sao cho phù hợp và tìm hiểu các chức năng và tạo nên sức mạnh bất diệt.

Phù hiệu 

Các phù hiệu được làm mới đó là: du hiệp, chuyển sinh, siêu hồi máu, uy áp, ma tính, đấu khí, tinh linh, dư ảnh, ám kích, ma hỏa. Với những phù hiệu này sẽ giúp người chơi hứng thú hơn và mỗi trận đấu sẽ không kéo dài tới 20 phút. Mỗi một phù hiệu đều có những chức năng riêng cũng như công dụng được làm mới nên các game thủ sẽ cuốn vào trò chơi để khám phá các công dụng.

Tối ưu hóa mua sắm trong cửa hàng

Do nhu cầu mỗi người chơi hay bán đi các trang bị rồi mua trang bị mới. Do đó mà cập nhật liên quân mobile mùa này đã tối ưu chức năng mua sắm. Ở mùa trước thì màn hình sẽ hiển thị 2 trang bị đắt tiền nhất. Mùa 15 thì tùy vào từng loại trang bị đang hướng tới mà hiển thị 2 trang bị tốt nhất mà không hiển thị các trang bị linh tinh, lẻ tẻ bên ngoài.

Cập nhật giao diện mới

Chúng tôi đã tìm kiếm đổi mới và cập nhật liên quân với giao diện mới để thu hút nhiều người chơi hơn nữa. Bên cạnh đó với thời đại công nghệ 4.0 các giao diện hiển thị trên màn hình cũng hiện đại hơn trong trang phục. Giao diện mới giúp bạn dễ nhìn hơn và dễ sử dụng hơn so với các phiên bản mùa trước.

Bên cạnh đó bản cập nhật liên quân mới mùa này còn được bổ sung, cải thiện các ứng dụng khác như là chia đường trong trận đấu rõ ràng, tối ưu hóa môi trường trong trận đấu, các biểu tượng cá nhân,… Nhờ đó mà kích thích các game thủ khám phá các điều mới lạ và tạo sự hấp dẫn trong mỗi trận đấu.

Hướng dẫn cách cập nhật liên quân mobile

Bạn đang loay hoay không biết cập nhật liên quân như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách cập nhật liên quân trên điện thoại các bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Từ màn hình chính bạn truy cập vào App store (dành cho phần mềm iOS) hoặc Google play (dành cho phần mềm android).
  • Bước 2: Ấn tìm kiếm liên quân mobile. Sau đó phần mềm sẽ hiện ra chữ cập nhật.
  • Bước 3: Ấn nút cập nhật là xong

Với 3 bước dễ dàng bạn có thể cập nhật liên quân mobile phiên bản mới nhất mà không tốn thời gian. Ngoài ra bạn có thể tham khảo trên youtube các cách khắc phục sự cố sau khi cập nhật liên quân. Tuy nhiên trường hợp này xảy rất hy hữu sau khi cập nhật.

Lưu ý: Bạn cũng có thể xóa phần mềm rồi tải lại, lúc này phiên bản mới đã được tự động cập nhật. Tuy nhiên cách này sẽ lâu hơn bởi phải đợi thời gian tải cũng như thời gian đăng nhập lại vào tài khoản.

Những lưu ý khi cập nhật liên quân

Để liên quân được cập nhật nhanh chóng và hiệu quả bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Hãy chọn cho mình một nơi có wifi mạnh hay sóng khoẻ để không làm gián đoạn quá trình cập nhật.
  • Bạn nên lưu tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào ghi nhớ tránh trường hợp bạn quên pass và không đăng nhập lại được vào tài khoản cũ.
  • Mạng lag khiến bạn không thể truy cập vào tài khoản và làm dở dang quá trình cập nhật của bạn.
  • Bộ nhớ lưu trữ hay dung lượng trong máy của bạn phải còn trống thì cập nhật sẽ nhanh hơn mà không bị đơ máy.
  • Bạn không nên để chế độ tự cập nhật để tránh trường hợp mất các dữ liệu đang có.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về bản cập nhật liên quân mới. Các game thủ chắc chắn không được bỏ lỡ phiên bản tối ưu này  cùng với sự đổi mới vượt bậc. Người chơi dường như cảm thấy dễ chịu, thoải mái và tự tin hơn trong mỗi trận đấu. Ngay bây giờ hãy cập nhật liên quân phiên bản mới nhất để được trải nghiệm những điểm mới cũng như kéo rank của bạn lên đẳng cấp khác. Liên quân mùa 15 phiên bản hoàn hảo dành cho các game thủ.


Mọi thông tin liên hệ:

Mail: [email protected]

SĐT: 0909401534

Địa chỉ: Số 7, Đường 22, Phường Linh Đông, Khu Phố 7, Quận Thủ Đức

Website: https://oklienquan.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *