Đổi tên Liên Quân như thế nào? Hướng dẫn đổi tên nhanh

Khi tham gia chơi Liên Quân Mobile bạn sẽ có rất nhiều cách để gây ấn tượng với bạn chơi khác. Một trong những cách khiến bạn trở nên đặc biệt hơn, đó là hãy đổi tên Liên Quân thật thú vị. Để biết rõ hơn về đổi tên Liên Quân hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ok Liên Quân nhé!

Đổi tên Liên Quân là gì?

Ban đầu khi mới bắt đầu tham gia vào game, Liên Quân Mobile sẽ hỗ trợ cho tất cả tài khoản một lần đổi tên liên quân miễn phí. Tên tài khoản cũng sẽ hiển thị trên đầu các con tướng khi bạn tham gia vào bản đồ chiến đấu. Nếu sau này bạn không hài lòng thì vẫn có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, không bị giới hạn số lần nhưng bắt buộc phải có vật phẩm “Thẻ đổi tên”.

Thông thường, mỗi một Thẻ đổi tên sẽ được bán trong mục SHOP > Vật phẩm với giá là 90 Quân huy tương đương khoảng 70.000 vnđ tiền nạp. Một giá không hề rẻ chút nào, chưa kể nếu bạn tài khoản của bạn đã đổi tên nhiều lần thì những lần đổi tên tiếp theo sẽ tốn nhiều Thẻ đổi tên hơn.

Cách sử dụng Thẻ đổi tên rất đơn giản, sau khi nhận được bạn chỉ cần mở Túi đồ rồi tìm nó ở tab Vật phẩm và chọn Sử dụng. Sau đó bạn hãy nhập tên mới cần đặt – tối đa 12 ký tự và bấm OK để hoàn tất. Để tên được gây chú ý hơn, nhiều người thường sáng tạo bằng ký tự đặc biệt.

Cách nhận thẻ đổi tên Liên Quân miễn phí

Chính vì giá bán cũng Thẻ Đổi Tên rất đắt, nên nếu nhu cầu của bạn không cần gấp thì không mua cũng không sao, mà thay vào đó chúng ta có thể kiếm được miễn phí thông qua các sự kiện và hoạt động mà Liên Quân Mobile có sẵn.

Có khá nhiều hoạt động, sự kiện giúp bạn nhận được Thẻ đổi tên. Đầu tiên phải nói đến là: Sổ sứ mệnh, cứ mỗi một chương khi hoàn thành hết tất cả các cấp bạn có thể thu về trung bình từ 3 – 4 Thẻ đổi tên miễn phí. Ngoài thẻ đổi tên thì Sổ sứ mệnh còn mang lại nhiều phần thưởng giá trị cao như tướng – trang phục vĩnh viễn….

Tiếp đến là mở rương quà may mắn từ hoạt động Quà năng động. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 rương hoặc có thể tích lũy điểm năng động đổi thêm. Dĩ nhiên xác suất nhận được Thẻ đổi tên không cao nhưng hãy chăm chỉ tích cực quay – vận may sẽ đến.

Song song đó, Thẻ đổi tên cũng nằm trong danh sách các sự kiện được Liên Quân Mobile tổ chức thường xuyên. Mặc dù không phải sự kiện nào cũng có những điều kiện đưa ra rất đơn giản, thậm chí chỉ cần đăng nhập thôi cũng có thể nhận được.

Cuối cùng là tính năng Quay Thưởng – Vẽ Bùa. Đây là một tính năng được Liên Quân Mobile bổ sung cách đây không lâu. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1 lần vẽ bùa miễn phí, bạn có thể mua thêm giới hạn tối đa 50 vật phẩm vẽ bùa bậc A với giá khoảng 2.500 vàng tương ứng 10 lần vẽ. Bạn sẽ có cơ hội trúng vật phẩm Thẻ đổi tên nhưng tỷ lệ sẽ hơi thấp.

Gợi ý đổi tên Liên Quân đẹp

Cũng như tên gọi mà mọi người vẫn thường gọi bạn. Thì trong Liên Quân Mobile tên của bạn cũng thể hiện một phần tính cách của chính bạn. Bạn muốn trong game mình sẽ cá tính, độc đáo, hay mạnh mẽ quyết đoán?. Bạn đã tìm ra cái tên thật phù hợp và tuyệt cho mình chưa? 

Dưới đây là bộ sưu tập tên game hay nhất dành cho các bạn chơi game Liên Quân Mobile. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian suy nghĩ cho mình một cái tên nick game nữa. Hãy cùng tham khảo nhé!

 

Team Flash HTVC IGP Gaming Mocha ZD
₣L丶Ǥấυ ÏĞP•Ƙ.Ǎ MŽ乛PŠ ℳaɳ
₣L丶ÄDÇ ÏĞP•Çhσbïts MŽ乛ĤØN
₣L丶乂ß ÏĞP•Däiɱ MŽ乛ƦIŇĄ
₣L丶PröË ÏĞP•Ťυrtlε MŽ乛Ğɾαү
₣L丶Ëllÿ ÏĞP•Laƙ MŽ乛LoҜi
₣L丶ĐạtKòïï ÏĞP•ŤiŤin MŽ乛ɮắρ

 

FAPtv Esports Box Gaming EVOS Esports
℉ŦV‣Ǎrä ß❍X★Ǩhiêη-Ĝ €VŠ»QuäͷgHäi
℉ŦV‣ßüɠツ ß❍X★Ǒρρä €VŠ»βlažεŠ
℉ŦV‣HïRø ß❍X★Ŝcσr €VŠ»ℳarţïй
℉ŦV‣Ťa ß❍X★WickëD €VŠ»Ɠørø
℉ŦV‣Ƙyǒbi ß❍X★Ĉäρ €VŠ»Ňamβéo
℉ŦV‣ÇyrϋS ß❍X★Ŵiɠσɗ €VŠ»ĶŤ
℉ŦV‣Ĵirø ß❍X★Ʀäü €VŠ»Mεdυsǎ
℉ŦV‣Uεkï ß❍X★V.Ą.Ť €VŠ»A͜͡kaʂhĭ

 

Đổi tên kí tự Liên Quân

Trong khung chat thường hay xuất hiện những ký tự đặc biệt của game thủ khi nhắn với bạn bè hoặc sử dụng Loa to.

Có thể việc đặt tên bằng kí tự đặc biệt Liên Quân mobile sẽ khiến những người chơi khác khó nhớ và khó có thể tìm kiếm được tên nhân vật của bạn mặc dù nó nổi bật và gây chú ý.

Vậy bạn thường viết ký tự đặc biệt trong Liên Quân như thế nào? Hay đơn giản là bạn chỉ cần sao chép những ký tự đặc biệt ở những trang web có sẵn hoặc lưu trong ghi chú. Nhưng việc đó sẽ không thể tiện bằng bạn có sẵn một bàn phím ký tự đặc biệt trong Liên Quân. Bạn có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn viết kí tự đặc biệt dưới đây nhé! 

Hướng dẫn cài bàn phím ký tự đặc biệt Liên Quân Mobile cho iPhone

Bước 1: Đầu tiên tải về ứng dụng bàn phím ký tự đặc biệt trên iPhone theo link ở dưới đây. Tiếp theo khi đã tải về bạn hãy vào ứng dụng Cài Đặt > Cài Đặt Chung > Bàn Phím 

Bước 2: Trong danh sách bàn phím mới bạn hãy bấm Ký tự Kute, sau đó bật cả hai bàn phím Kaomoji và Special Symbols và bấm Xong ở góc trên. Lúc này, hai bàn phím ký tự đặc biệt sẽ được thêm vào danh sách bàn phím của bạn.

Bước 3: Cuối cùng hãy vào game, bật khung đổi tên nhân vật Liên Quân lên và thử nếu muốn đổi tên của bạn bằng ký tự đặc biệt. Bàn phím Special Symbols sẽ là các kí tự đặc biệt rời, sẽ có một số ký tự đặc biệt mà bạn không thể ghi vào game, kể cả là khung chat hay tên nhân vật.

Còn với bàn phím Kaomoji sẽ là những ký tự đặc biệt được sắp xếp thành các biểu cảm khác nhau. Trong khung chat cũng vậy, nếu ký tự nào không được cho phép, nó sẽ biến thành hình vuông với dấu hỏi bên trong.

So với việc bạn cứ phải thoát ra và copy các ký tự đặc biệt ở ghi chú hoặc ở trang web khác rồi sau đó chép vào khung nội dung trong Liên Quân Mobile. Thì việc có sẵn bàn phím ký tự đặc biệt này sẽ tiện hơn rất nhiều.

Cách đổi tên liên quân

1. Hướng dẫn cách đổi tên liên quân mobile chi tiết:

Khởi đầu: Bạn vào ngay thông tin nhân vật => Chọn vào đổi tên => Nhập tên => Cuối cùng chọn OK

2. Dùng kí tự đặc biệt để đổi tên liên quân

Cách thực hiện: 

Đăng ký tài khoản mới => Thực hiện nhập tên của bạn => Chọn vào OK

(Có thể do một số dòng máy không hỗ trợ mà một số kí tự đặc biệt không thể hiển thị trong game. Khi mới tạo tài khoản Liên Quân bạn mới có thể sử dụng kí tự đặc biệt cho tên thôi nhé.)

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về đổi tên liên quân. Rất mong rằng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Hãy đọc và sáng tạo tên những cái tên đặc biệt trong liên quân mobile nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *