Hack Liên Quân bất tử – hiện tượng đang tràn lan ở Liên Quân Việt Nam

Liên Quân Việt Nam đang có khá nhiều lỗ hổng trong phần mềm khi hiện tượng hack đang tràn lan trên khắp các trận đấu gây ra sự khó chịu và tranh cãi tràn ngập các cộng đồng. Hôm nay Ok Liên Quân về một trong những kiểu hack game – hack Liên Quân bất tử. 

Trong một trận đấu game moba nói chung và Liên Quân Mobile nói chung thì sự thắng thua là mục tiêu cuối cùng của mỗi người chơi. Để đến với chiến thắng chung cuộc thì người chơi cần phải tiêu diệt kẻ địch và tìm cách tiến tới phá nhà chính của đối phương. Những giao tranh để trao đổi chiêu thức luôn diễn ra khắp các mặt trận trong suốt trận đấu để tìm ra người thắng và người nằm xuống. Người thắng cuộc trong giao tranh sẽ nhận được một lượng tiền cho mỗi mạng đã tiêu diệt được. 

Mỗi vị tướng có một lượng máu nhất định để có thể tham gia vào giao tranh. Mỗi người chơi khi điều khiển các vị tướng này đều cố gắng kiếm tài nguyên để gia tăng lượng máu cơ bản để các vị tướng cứng cáp hơn, khi tham gia vào giao tranh có thể trụ được khoảng thời gian lâu hơn, xả sát thương nhiều nhất có thể, gây khó chịu cho kẻ địch. Có thể nói lượng máu này là nhân tố quyết định đến 80% chiến thắng trong giao tranh. Một giao tranh thì luôn có kẻ thắng hoặc kẻ thua khi các vị tướng hết đi lượng máu và nằm xuống.

Hack Liên Quân bất tử là gì?

Tuy nhiên sẽ thế nào nếu các vị tướng không thể chết? Sẽ thế nào nếu lượng máu của các vị tướng liên tục hồi lại mỗi khi bị tấn công. Mọi nỗ lực bào máu của đối thủ đều trở nên vô ích khi lượng máu của các vị tướng này luôn luôn đầy ở mức 100%. Dù đối phương có lên bao nhiêu đồ công, có đánh đến mức nào thì các vị tướng này cũng chẳng hề hấn gì, chẳng mất đi giọt máu nào. Nghe điên rồ đúng không, nhưng hiện tượng này lại đang xảy ra tràn lan trong khắp các trận đấu Liên Quân Mobile, đó chính là hack Liên Quân bất tử.

Khi người chơi hack Liên Quân bất tử thì các vị tướng mà người chơi đó điều khiển sẽ không chết, không mất máu mà luôn sừng sững như thế từ đầu đến cuối trận, trở nên bất tử đúng nghĩa. Vì giao tranh luôn có người thắng kẻ thua, mà những người hack bất tử này không thể chết thì đương nhiên đối thủ của họ sẽ là người phải nằm xuống. Đã dùng đến hack Liên Quân bất tử thì đương nhiên họ là người chiến thắng rồi. Ai mà có thể đấu lại được những thánh nhân chẳng bao giờ chết này cơ chứ. Tuy rằng là một hình thức chơi không đẹp, được nhiều game thủ chân chính lên án nhưng những người chơi không lành mạnh này vẫn tiến hành hack Liên Quân bất tử đều đều vì họ đã đạt được mục đích mà họ đề ra, đó là chiến thắng và leo hạng thành công. Vì thế mà bảng xếp hạng Liên Quân hiện nay chẳng còn đáng tin khi những cao thủ trên top chưa chắc đã là những người thực sự giỏi, có thể họ là những người hack Liên Quân bất tử mà thôi. 

Hiện tượng hack Liên Quân bất tử trong cộng đồng Liên Quân

Hiện tượng hack tràn lan này đang gây nhiều bức xúc trong cộng đồng Liên Quân. Những người chơi chân chính khi gặp phải những kẻ này phải chấp nhận mất sao mà không làm gì được. Việc này gây giảm uy tín và sức hấp dẫn của Liên Quân xuống rất nhiều. Trước đây Liên Quân nổi tiếng với khẩu hiệu Thắng bại tại kỹ năng, khi thứ hạng của các người chơi thật sự được phân loại bởi kỹ năng và hiện tượng hack hầu như không xuất hiện. Tuy nhiên ở những phiên bản gần đây do các lỗ hổng trong phần mềm mà những kẻ xấu thường xuyên tạo ra những phần mềm và rao bán cho các game thủ. Một bộ phận người chơi không lành mạnh đã mua những phần mềm này với mong muốn mình có thể chơi xấu mà lên được thứ hạng cao. Điều này làm mất đi tính giải trí của game, khiến người chơi game mà không còn cảm giác được thư giãn.

Garena cũng có đã có những biện pháp khá mạnh tay để ngăn chặn những điều này khi liên tục khóa tài khoản những người dùng có dấu hiệu vi phạm. Tuy nhiên nhà phát hành game phải nhanh chóng tìm ra cách khóa những lỗ hổng trong phần mềm để những kẻ xấu không thể lợi dụng để xâm nhập được. Đây mới là cách tiêu diệt tận gốc được vấn đề, trả lại một môi trường game trong sạch và lành mạnh. 

Chính người chơi cũng phải nhận thức được rằng việc hack này là sai trái, đánh mất đi tính chất giải trí và công bằng của game. Người chơi không nên thực hiện hay cổ vũ cho việc hack bất tử bằng bất cứ hình thức nào để tránh bị khóa tài khoản. 

Trên đây là bài viết về hiện tượng hack Liên Quân bất tử trong Liên Quân. Mong bài viết này có thể giúp các bạn đọc hiểu hơn về hiện tượng này, từ đó phát hiện và báo cáo các tài khoản vi phạm để Garena có thể xử lý. Hãy cùng chung tay vì một cộng đồng game Liên Quân Mobile trong sạch nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *