Hack Liên Quân One hit – kiểu hack mới trong Liên Quân

One hit – One kill, một điều mà bất kỳ kiện tướng các game Moba nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng đều mong muốn. Tưởng khó khi mà để đạt được điều này thì phải có lượng đồ lớn và chênh lệch so với đối thủ. Tuy nhiên nay lại trở nên dễ dàng khi chỉ cần hack là được. Ok Liên Quân sẽ tìm hiểu xem hack Liên Quân one hit là như thế nào nhé

Liên Quân Mobile là tựa game dẫn đầu trong dòng game moba trên nền tảng di động. Tựa game này trước nay đều nổi tiếng với khẩu hiện “Thắng bại tại kỹ năng” khi các game thủ thực sự được phân loại thứ hạng dựa vào kỹ năng chứ không phải cứ đập tiền vào game là có được thứ hạng cao. Ngoài ra, một niềm tự hào khác của game đó là Liên Quân là game nói không với hack khi mà ở giai đoạn trước, hầu như không hề xảy ra hiện tượng hack trong Liên Quân. 

Tuy nhiên thì gần đây điều này đã thay đổi. Liên Quân hiện nay xuất hiện hiện tượng hack tràn lan trong khắp các trận đấu. Giờ đây thì đúng là nạp tiền thì thứ hạng sẽ cao thì các bản hack được  bán tràn lan trên thị tường. Thể loại và các kiểu hack thì đa dạng như hack hồi chiêu, hack bất tử,… Một thể loại trong số đó là hack Liên Quân one hit. 

Hack Liên Quân one hit là như thế nào?

Bình thường trong một trận đấu game moba thì người chơi cần tìm cách phá nhà đối phương để giành chiến thắng. Để đi đến chiến thắng cuối cùng này thì người chơi cần săn những con quái, những đàn lính để kiếm tiền vàng. Từ những số tiền vàng kiếm được thì các người chơi sẽ lên đồ cho những vị tướng để có được lượng sát thương tiêu diệt kẻ địch. Tuy nhiên việc này cũng không hề đơn giản khi địch cũng có một lượng máu lớn và đôi khi mà một lớp giáp dày. Khó để mà hạ gục được tướng địch ngay trong vòng một nốt nhạc vì vậy các giao tranh thường kéo dài.

Tuy nhiên khi sử dụng các phần mềm hack Liên Quân one hit thì chỉ cần một bắn, một chém là kẻ địch ngay lập tức lên bảng đếm số. Dù đầu trận hay cuối trận, dù người chơi có lên đồ giáp đồ máu bao nhiêu thì trước những kẻ hack Liên Quân one hit thì cũng chỉ cần một chiêu là lên bảng. Farm lính farm quái giờ đây dễ dàng khi cũng chỉ cần một chiêu thức. 

Việc nghe vô lý nhưng mà lại có thật. One hit – one kill là có thật đối với những người sử dụng những bản hack này. 

Những người chơi này thường sẽ nghiễm nhiên chiến thắng khi mà không ai có thể đối đầu được với họ. Họ sẽ băng băng tiến tới chiến thắng cách của họ có xấu xí đến mức nào.

Cách xử lý của Garena đối với hiện tượng hack Liên Quân one hit

Khi mà hiện tượng hack ngày càng tràn lan trên khắp cộng đồng Liên Quân, gây nên rất nhiều bức xúc đối với những người chơi chân chính. Ảnh hưởng đến chất lượng game và quá trình tận hưởng trận đấu của các kiện tướng. Vì vậy đòi hỏi nhà phát hành phải có những biện pháp mạnh tay để nhanh chóng ngăn chặn hiện tượng này. Chỉ cần một lần hack Liên Quân one hit là Garena sẽ tiến hành khóa tài khoản và xóa xếp hạng của những người chơi này. Garena cũng truy quét những tài khoản kẹp hack, tức là đi cùng với người hack để hưởng chiến thắng chung. Tuy nhiều người rao bán phần mềm hack Liên Quân one hit được quảng cáo là chống bị ban nick nhưng thực ra thì các tài khoản này vẫn bị bốc hơi trong những đợt truy quét của Garena. Vì vậy các game thủ đừng cả tin để rồi mất nick, không được lợi ích gì nhé.

Ngoài ra Garena cũng tiến hành vá các lỗ hổng để những người xấu không thể lợi dụng để xâm nhập. 

Điều các người chơi Liên Quân Mobile chân chính nhất hiện nay là tựa game yêu thích nhất của họ được trả lại lành mạnh và trong sạch như những ngày đầu, để họ được chơi game để giải trí đúng nghĩa mà không gặp phải những hiện tượng hack gây bực dọc. Mong Garena có thể sớm sửa những lỗi này và tìm được cách xóa bỏ hiện tượng hack trong cộng đồng game.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *