Hướng dẫn cách hack nick Free fire thành công 100%

Garena Free Fire là tựa game nhập vai bắn súng sinh tồn hot nhất trên thị trường game hiện nay. Nhưng không phải ai cũng có những trải nghiệm trọn vẹn và đầy đủ. Để có được những tính năng và trang phục hoàn thiện nhất từ tài khoản của người khác, hack nick Free Fire là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ok Liên Quân để biết mẹo hack nick Free Fire đơn giản mà thành công nhé!

Free Fire là gì?

Free Fire tên đầy đủ là Garena Free Fire Battlegrounds là tựa game thuộc dòng battle royale – hành động phiêu lưu trực tuyến được chơi ở góc độ nhìn từ người thứ ba. Hiện nay phần mềm đã được Garena phát hành bản di động; ngoài ra, bạn cũng có thể chơi trên máy tính qua phần mềm điện thoại giả lập.

Cốt truyện của Garena Free Fire rất thú vị khi chúng ta phải tham gia vào một cuộc đọ súng khốc liệt giữa những con người bị bỏ lại trên đảo hoang. Trò chơi bao gồm 50 người chơi, cùng nhảy dù lên một hòn đảo; tìm vũ khí, trang bị, thiết bị sinh tồn để có thể chiến đấu với những người chơi khác. Người chơi có thể tự do chọn địa điểm bắt đầu, thu thập vũ khí để chống chọi, chiến đấu đến khi kết trận.

Lưu ý khi chơi Garena Free Fire

Bạn sẽ được đưa đến hòn đảo rộng lớn từ 20 người trở lên để tham gia vào một trận đấu sinh tử sống còn. Bạn chỉ có một lựa chọn là giết người khác để bản thân có thể sinh tồn, để bảo vệ bản thân khỏi đối thủ.

Để có thể chiếm lấy lợi thế ngay từ đầu trận đấu, hãy di chuyển nhanh chóng để tìm vũ khí, cần có vũ khí trong tay để tiêu diệt những người gặp trên đường. Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trang thiết bị như vũ khí, súng, đạn, hãy thu nhặt chúng để có một lượng vũ khí mạnh mẽ chống chịu đến cuối trận.

Bạn có thể di chuyển trên tất cả mọi địa hình, mọi địa điểm trên hòn đảo để tìm kiếm và truy lùng đối thủ. Đồng nghĩa với với việc, khi trên máy bay, bạn có thể nhảy dù đáp xuống nơi mà bạn muốn. Tuy nhiên, cần cẩn thận từng bước một vì bạn có thể chết bất cứ lúc nào vì đối phương vẫn cũng đang trên đường tìm kiếm bạn. Nếu bạn lơ đãng chỉ một giây, đối thủ sẽ hạ gục bạn chỉ trong một phát súng. Để dành chiến thắng, hãy đảm bảo bạn là người sống sót cuối cùng. 

Sau khi tiêu diệt đối thủ, người chơi sẽ có tất cả những món trang bị mà đối thủ sở hữu. Vì vậy, đừng bỏ qua bất cứ món đồ nào trên đường vì trong trường hợp khẩn cấp, nó sẽ được phát huy tác dụng tối đa, giúp bạn giữ được sinh mạng của mình.

Thế giới mở trong game Free Fire vô cùng rộng lớn khiến cho việc di chuyển trở nên khó khăn. Tuy nhiên, trên khung đường di chuyển, người chơi có thể bắt gặp được rất nhiều phương tiện còn hoạt động tốt. Vì vậy đừng quên cơ hội tốt này để tận dụng hết chức năng xe và đến được địa điểm bạn mong muốn.

Cách hack nick Free Fire

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm hoàn thiện với tất cả những trang phục, vũ khí hiện đại, tân tiến nhất, bạn có thể sử dụng cách thức hack nick Free Fire mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Nhưng khuyến cáo bạn nên hạn chế hack nick Free Fire vì người khác cũng có thể hack nick của bạn

Bước 1: Khởi chạy game Garena Free Fire và đăng nhập vào tài khoản của bản thân để vào game 

Bước 2: Chọn đối tượng mà bạn muốn hack nick Free Fire. Để có được trải nghiệm tốt nhất, nên chọn những nick xịn, chất lượng và được đầu tư.

Bước 3: Bạn chọn xem vào để thông tin nick Free Fire của đối tượng. Lúc này, màn hình sẽ hiện ra thông tin của nick và kèm ID. Bạn ấn liên tục vào sao chép ID tầm 5 – 10 giây, hệ thống sẽ chạy dòng chữ “Đã sao chép ID.

Bước 4: Tắt mạng đi và bật lại nhưng đồng thời vẫn phải giữ giao diện màn hình đối thủ trên Free Fire. Thoát ra màn hình giao diện chính, vào “Cài đặt” (góc bên tay phải). Chọn “Thông báo”, ấn “Gửi báo cáo lỗi” từ 3 đến 5 lần sẽ hiện “Đã gửi báo cáo!” và đợi hệ thống load trong giây lát. 

Bước 5: Quay lại màn hình giao diện chính, chọn “Bắt đầu” để vào trận đấu. Khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể chơi đến hết trận và tử tử luôn để tiết kiệm thời gian trong quá trình hack nick Free Fire.

Bước 6: Quay lại màn hình chờ Free Fire, chọn mục “Cài đặt” để đăng xuất nick của mình ra khỏi game. 

Bước 7: Khởi chạy lại phần mềm. Tắt mạng đi và bật lại, đợi một vài giây để tải lại. Ở màn hình đăng nhập, hãy ấn vào “Facebook”. Chỉ mất vài giây để vào giao diện màn hình. Bạn sẽ bất ngờ khi nick mà mình muốn hack sẽ hiện lên ngay chính diện.

Đó là mẹo để hack nick Free Fire bằng ID game, không cần sử dụng phần mềm nào khác. Một cách khác để có thể sử dụng được nhân vật với vũ khí và trang phục độc đáo nhất, thay vì hack nick Free Fire, bạn có thể sử dụng phần mềm hack Free Fire bất tử rất đơn giản. Nhưng lại mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *