Hướng dẫn cách tải Cờ Liên Quân đơn giản và nhanh chóng

Cờ Liên Quân là một chế độ chơi mới của tựa game Liên Quân Mobile. Người chơi sẽ được trải nghiệm trước chế độ hấp dẫn này trên máy chủ thử nghiệm. Hôm nay Ok Liên Quân sẽ hướng dẫn bạn cách tải Cờ Liên Quân trên cả hai nền tảng iOS và Android. 

Đế chế Liên Quân Mobile ngày càng phát triển là tựa game độc tôn ở dòng game Moba trên điện thoại thông minh. Vì vậy nhà phát triển game cũng không ngừng đổi mới và sáng tạo để ngày càng thu hút thêm những người chơi mới và tránh nhàm chán cho game. 

Chế độ Cờ Liên Quân là một trong những những cập nhật xuất sắc của game, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile. Không chần chừ gì nữa, hãy cùng Ok Liên Quân tìm hiểu về Cờ Liên Quân và cách tải cờ Liên Quân trên các nền tảng di động nhé. 

Giới thiệu về chế độ Cờ Liên Quân

Đây là một chế độ mới dựa theo thể loại game xếp quân tự động với các vị tướng của Liên Quân Mobile. Với những người chơi những tựa game MOBA khác thì có thể đã quen thuộc qua Dota Auto Chess, Đấu Trường Chân Lý. Những người chưa biết về chế độ mới này sẽ thấy rất mới lạ và chưa có kinh nghiệm cũng như tò mò về cách chơi của Cờ Liên Quân. Vì vậy dưới đây Ok Liên Quân sẽ giới thiệu sơ qua về chế độ mới của Liên Quân Mobile – Chế độ Cờ Liên Quân này cho người chơi dễ hiểu. 

Trong chế độ Cờ Liên Quân mới này người chơi sẽ không thể điều khiển quân khi giao tranh diễn ra mà chỉ có nhiệm vụ sắp xếp những quân cờ trước khi giao tranh và để các vị tướng tự động giao chiến với nhau.

Chính vì đặc điểm này mà Cờ Liên Quân đòi hỏi ít những thao tác tay, phù hợp với những người chơi không muốn chơi những trận đấu quá phức tạp và nghỉ ngơi sau những trận chiến căng thẳng. 

Cờ Liên Quân cho phép người chơi có thể tham gia cùng bạn bè tuy nhiên không phải với tư cách đồng đội. Trong chế độ này cả 8 người chơi đều là đối thủ của nhau và người chơi phải tìm cách loại bỏ các đối thủ khác để tìm đến chiến thắng cuối cùng. 

Với chế độ này, các anh hùng, các vị tướng mà người chơi vẫn sử dụng trong Liên Quân Mobile sẽ biến thành các quân cờ và tự động chiến đấu cho đến khi tử vong hoặc cho tới khi giao tranh trên bàn cờ kết thúc. Một hiệp trong trò chơi sẽ được tính từ thời điểm người chơi mua sắm các con cờ này cho đến khi các giao tranh trên bàn cờ kết thúc. 

Các vị tướng của người chơi sẽ phải đối mặt với quân cờ của các người chơi khác hoặc là chiến đấu với bầy quái. 

Để chiến thắng thì người chơi cần phải loại bỏ tất cả các đối thủ trên bàn cờ. Phần thưởng sẽ được trao dựa trên thứ hạng của từng người chơi, thứ hạng cao sẽ nhận được những phần thưởng cao hơn so với thứ hạng thấp. 

Cách tải Cờ Liên Quân

Để trải nghiệm chế độ hoàn toàn mới và đầy thú vị này người chơi cần phải tải phiên bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile. Các game thủ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây

Tải Cờ Liên Quân trên Android

Với các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, người chơi cần truy cập trang chủ máy chủ thử nghiệm và tải về file APK là có thể ngay lập tức trải nghiệm chế độ Cờ Liên Quân. 

Link tải: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/

Tải cờ Liên Quân trên iOS

Đối với những điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS thì các game thủ cần làm theo các bước sau

Bước 1: các game thủ cần tải về ứng dụng Testflight có thể tìm thấy trên AppStore. 

Bước 2: Sau khi hoàn thành việc tải Testflight thì bạn cần nhấn vào LINK Mời để có thể truy cập vào ứng dụng Cờ Liên Quân máy chủ thử nghiệm.

Bước 3: Bây giờ người dùng có thể cài đặt máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile và bắt đầu trải nghiệm chế độ Cờ Liên Quân rồi. 

Lưu ý: Khi người chơi nhấn vào Link ở trên thì ứng dụng máy chủ thử nghiệm Garena Liên Quân Mobile phiên bản Cờ Liên Quân sẽ nằm trong thư mục ứng dụng của Testflight. Vì vậy người chơi hoàn toàn có thể kiểm tra lại mà không cần phải bấm vào link thêm một lần nữa.

Sau khi đã hoàn thành tải game cờ Liên Quân Mobile ở phiên bản máy chủ thử nghiệm, ở sảnh chính của Liên Quân, người chơi có thể nhìn thấy biểu tượng một chú cáo mày xanh – đây là đại điện của chế độ chơi Cờ Liên Quân cũng là cổng vào của chế độ này. Hoặc người chơi có thể truy cập bằng cách vào đấu thường và chọn chế độ cờ Liên Quân. 

Sau khi bấm vào cổng vào thì người chơi sẽ được đưa vào sảnh chính của chế độ Cờ Liên Quân, ở đây người chơi có thể bắt đầu những ván cờ Liên Quân độc đáo và thú vị. 

Hi vọng bài viết này đã giới thiệu cho bạn biết thêm về chế độ chơi mới lạ vừa ra mắt của Liên Quân mobile – chế độ Cờ Liên Quân và đã hướng dẫn được cho bạn cách tải Cờ Liên Quân trên điện thoại của bạn. Chúc bạn thành công và có được những trải nghiệm thú vị.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *