Hướng dẫn cách tải game Liên Quân Mobile máy chủ thử nghiệm

Liên Quân Mobile là game mobile được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Để góp phần phát triển cộng đồng Liên Quân, nhà cung cấp đưa ra một chương trình hoàn toàn mới dành riêng cho các game thủ. Đó là Liên Quân Mobile máy chủ thử nghiệm. Để biết rõ hơn về chương trình đặc biệt này, hãy cùng OK Liên Quân theo dõi bài viết dưới đây.

Liên Quân Mobile máy chủ thử nghiệm là gì?

Liên Quân Mobile bản thử nghiệm là phiên bản đặc biệt để các game thủ có cơ hội trải nghiệm những thay đổi mới nhất về nội dung mà máy chủ hiện tại vẫn chưa cập nhật. Đó có thể là những thay đổi về các tính năng, tướng Liên Quân, bản đồ, thao tác tay, hoặc giao diện. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho bạn để thử những con tướng mới ra mắt với mức giá rất rẻ. Bạn cũng có thể nhận miễn phí kho tướng cực đỉnh, skin mới lạ hay quân huy và tiền vàng từ game.

Liên Quân Mobile máy chủ thử nghiệm

Liên Quân Mobile máy chủ thử nghiệm đem đến cho người chơi những chức năng và nội dung mới có thể sẽ được nâng cấp từ phiên bản cũ. Vì vậy, những trải nghiệm tại phiên bản thử nghiệm có thể khác một phần hoặc khác hoàn toàn so với phiên bản hiện tại (Máy chủ Mặt Trời). Từ đó, người chơi được kích thích tính tò mò, mong đợi và sẽ có những phản hồi đến nhà cung cấp để tung ra một bản cập nhật phù hợp nhất. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi góp phần tạo nên phiên bản Liên Quân hoàn thiện nhất

Tuy nhiên, Liên Quân Mobile phiên bản thử nghiệm chỉ diễn ra trong một thời gian nhất định. Vì thế, bạn cần theo dõi trên website và fanpage chính thức của Garena Mobile để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất. Sau khi kết thúc thời gian thử nghiệm, toàn bộ thông tin sẽ xóa đi và người chơi cần phải đăng ký lại vào lần trải nghiệm sau. Bạn hãy yên tâm vì tất cả dữ liệu, thông tin trên Máy chủ hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng.

Điều kiện để tham gia Liên Quân Mobile bản thử nghiệm

Vì đây là bản thử nghiệm riêng và đặc biệt nên không phải ai cũng có thể tham gia. Để có trải nghiệm về bản thử, bạn cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

–         Tài khoản của bạn phải đạt cấp 10 trở lên tại Máy chủ Mặt Trời (hiện tại).

–         Điểm uy tín từ 90 điểm trở lên (tốt nhất là 100 điểm)

–         Tài khoản phải được lập trước 7 ngày và chơi ít nhất 6 trận một tuần trước thời gian đăng ký.

Ngoài ra, nếu tài khoản của bạn ở cấp cao và rank cao cũng là lợi thế để được phê duyệt nhanh chóng.

Nếu bị tước quyền, không được tham gia trải nghiệm chương trình, bạn có thể không đủ 1 trong 3 điều kiện nêu trên nên hãy chú ý nhé!

Hướng dẫn cách thức tham gia Liên Quân Mobile bản thử nghiệm

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/ tải về và cài đặt

  • Với hệ điều hành Android: Click TẢI APK. Chờ đợi trong ít phút, trình duyệt sẽ tự động tải bản APK về phần quản lý file APK trong điện thoại. Mở file, nhấn vào nút CÀI ĐẶT để trải nghiệm Liên Quân Mobile phiên bản thử nghiệm.
  •  Hiện nay, trang web đã có link riêng trên hệ điều hành IOS, người chơi chỉ cần click vào TẢI TRÊN IOS, phần mềm sẽ tự động được tải về và cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng ký

  • Dùng tài khoản chơi game có sẵn (garena hoặc facebook) để đăng nhập vào trang đăng ký Liên Quân Mobile máy chủ thử nghiệm.
  • Nhập đầy đủ tất cả các thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, email và số điện thoại (lưu ý mỗi thông tin được nhập một lần duy nhất và không được thay đổi)
  • Chấp nhận đồng ý với điều khoản sử dụng.

Vì đã chấp nhận với điều khoản sử dụng, Liên Quân Mobile bản thử nghiệm sẽ có quyền sử dụng thông tin của bạn cho mục đích khảo sát và tham khảo ý kiến của bạn về chương trình.

Sau khi hoàn thành 2 bước đăng ký trên, trong vòng 24h, hệ thống sẽ kiểm tra và cho biết bạn có đủ điều kiện tham gia trải nghiệm Liên Quân Mobile phiên bản thử nghiệm không. Bạn nên đăng nhập trang chủ của Garena Mobile để cập nhật và theo dõi thông tin một cách chính xác nhất.

Một số lưu ý về Liên Quân Mobile bản thử nghiệm

Sau khi đã trải nghiệm Liên Quân Mobile bản thử nghiệm, đừng quên phản hồi, cảm nhận lại những điểm mà bạn thấy hài lòng và không hài lòng, những ưu điểm và hạn chế về tất cả nội dung từ kỹ năng các tướng, giao diện mới, âm thanh, thao tác, hình ảnh hiển thị,… trên group Liên Quân Mobile – Máy chủ thử nghiệm để Hội đồng Liên Quân rút kinh nghiệm cho sản phẩm và hoản chỉnh bản cập nhật. Ngoài ra, vì lượng đăng ký cho phép chỉ giới hạn ở mức nhất định nên người chơi chưa có trải nghiệm trên Liên Quân bản thử nghiệm cũng có thể cập nhật thêm thông tin và đưa ra ý kiến đóng góp trên group của Liên Quân.

Trên đây là tất tần tật thông tin về Liên Quân phiên bản thử nghiệm. Và đừng quên Liên Quân Mobile đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho các Kiện tướng. Hãy theo dõi thêm thông tin trên trang chủ, group và fanpage chính thức nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Mọi thông tin liên hệ:

SĐT 0909401534

Địa chỉ: số 7, đường 22, phường linh đông, khu phố 7, Quận thủ đức

Website: https://oklienquan.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *