Hướng dẫn đăng ký và xóa tài khoản liên quân

Liên Quân Mobile hiện đang là một trong những tựa game hành động chiến thuật hot nhất trên điện thoại. Với nhiều tính năng đặc biệt mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng, Liên Quân được đánh giá rất cao trong công đồng game mobile. Để tham gia trò chơi, người chơi bắt buộc phải đăng ký tài khoản game. Vậytạo tài khoản Liên Quân thế nào? Làm cách nào để xóa tài khoản Liên Quân? Cách đăng ký tài khoản Liên Quân ? Hãy cùng Ok Liên Quân tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

Tải Hack Liên Quân Mới Nhất Không Bị Khóa Nick Cho Android, IOS

Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí 100% Trúng Thưởng

Cách đăng ký tài khoản Liên Quân Mobile

Nổi bật với đồ họa đẹp, hệ thống phù hiệu cùng nhiều chế độ bản đồ đa dạng như: 5vs5, 3vs3, 1vs1 lại không quá phụ thuộc và việc nạp thẻ mà đánh giá qua trình độ chơi của game thủ, Liên Quân Mobile nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực từ phía người sử dụng. Tuy nhiên, để trở thành một thành viên của cộng đồng Liên Minh, bạn cần có một tài khoản game. Vậy, tạo tài khoản Liên Quân như nào?

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào App store ( dành cho IOS) hoặc Google Play ( dành cho Android) và nhấn cài đặt game Liên Quân Mobile về máy.

Bước 2: Sau khi tải game thành công, trong giao diện đầu, sẽ có hai sự lựa chọn cho bạn: Đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản Garena. Nếu sử dụng tài khoản facbook, bạn chỉ việc liên kết với tài khoản facebook sẵn có.

Còn nếu lựa chọn đăng ký tài khoản Garena, bạn cần làm thêm 1 vài bước sau: 

  • Kéo chọn mục: “ Tạo tài khoản mới” để tiến hành đăng ký Liên Quân, tạo tài khoản Liên Quân Mobile
  • Nhập các thông tin theo yêu cầu bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu, email, chọn quốc gia
  • Sau khi đăng ký tạo tài khoản thành công, tại giao diện của game sẽ hiển thị: “ Cảm ơn bạn đã tạo tài khoản Garena”. Bạn chọn mục “ Đăng nhập ngay bây giờ” để tiến hành chơi và trải nghiệm game nhé.
  • Bước cuối trong quá trình này, tiến hành nhập tài khoản Liên Quân Mobile, ấn các thông tin vừa đăng kí và chọn nút” Đăng nhập ngay”

Bước 3: Sau khi đăng nhập, tên tài khoản Liên Quân của bạn sẽ hiển thị ở ngay phía bên đầu góc trái của giao diện ứng dụng. Bạn chọn ấn vào bắt đầu để tiến hành chơi game

Bước 4: Nhập tên nhân vật Liên Quân, bạn chọn tên nhân vật muốn hiển thị khi thao gia sau đó nhấn “ OK”

Bước 5: Vì là người chơi mới, bạn chọn ấn vào “ Tân thủ” để có hướng dẫn đầy đủ nhất khi bắt đầu tham gia trò chơi, sau đó nhấn “ OK”

Vậy là đã hoàn thành xong quá trình đăng ký tài khoản Liên Quân, đối với người mới sử dụng, ở chế độ tân thủ sẽ có các bước hướng dẫn cơ bản để bạn có thể làm quen dần với game Liên Quân, hãy thực hiện theo các hướng dẫn để hiểu thêm về luật chơi cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia game nhé.

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn dừng cuộc chơi hoặc sử dụng một tài khoản khác nên muốn xóa đi tài khoản hiện tại, thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để xóa tài khoản Liên Quân. Vì có thể đăng ký bằng hai tài khoản là Garena và Facebook nên cũng có hai cách xóa riêng:

Cách xóa tài khoản Garena

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web:https://hotro.garena.vn/. Lưu ý là trước khi truy cập vào web này, bạn nhớ đăng nhập vào tài khoản Garena.

Bước 2: ở giao diện trong trang web, bạn chọn mục: “ Hỗi trợ tài khoản”, sau đó chọn game cần được hỗi trợ xóa tài khoản, chọn hình ảnh giao diện của Liên Quân

Bước 3: Nhấn chọn: “ Gửi phiếu yêu cầu”, khai báo những thông tin có trong phiếu bao gồm: Chủ đề, vấn đề, họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, tiêu đề. thông tin chi tiết. Sau khi hoàn thiện xong tất cả các thông tin, bạn nhấn chọn: “ Gửi yêu cầu”.

Yêu cầu xóa tài khoản game mà bạn gửi đi cần được Garena xác nhận và phản hồi. Sau một thời gian ngắn, nếu nhận được thông báo từ phía Garena về việc xóa tài khoản tức là bạn đã thành công.

Cách xóa tài khoản Liên Minh Facebook

Để xóa được tài khoản game Liên Quân liên kết với Facebook đồng nghĩa với việc bạn cũng phải xóa tài khoản facebook. Vì có tính sử dụng cao, bạn nên cân nhắc trước khi lauwj chọn xóa tài khoản facebook. Còn nếu không có ảnh hưởng gì từ việc xóa tài khoản facebook, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook liên kết với tài khoản Liên Quân hiện có.

Bước 2: Chọn mục cài đặt, chọn “ Xóa tài khoản của tôi”, sau đó nhập mật khẩu và mã code mà facebook gửi đến số điện thoại để xác nhận. Cuối cùng là nhấn “ OK” để xác nhận xóa hoàn toàn tài khoản.

Một lưu ý nhỏ là sau khi xác nhận xóa tài khoản Facebook, 14 ngày sau thì tài khoản facebook mới được xóa chính thức. Trong thời gian này, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập Liên Quân Mobile lại. Tuy nhiên, việc xóa tài khoản sẽ hết hiệu lực và bạn phải thực hiện thao tác đó lại từ đầu.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách tạo tài khoản Liên Quân, đăng ký xóa tài khoản Liên Quân Mobile. Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin cần biết trong việc tạo lập và xóa tài khoản găm để có những trải nghiệm khi tham gia cộng đồng Liên Quân chất lượng, tuyệt vời nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *