Hướng dẫn hack dame Liên Quân đơn giản

Liên Quân Mobile đang là game mobile với lối chơi chiến thuật được phổ biến nhất hiện nay. Việc cạnh tranh rộng rãi với các đối thủ khiến một số game thủ muốn tạo ra lợi thế hơn với đối thủ nên đã sử dụng cách hack dame Liên Quân. Bài viết của Ok Liên Quân dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo cực đơn giản về hack dame Liên Quân.

Hack dame Liên Quân là gì?

Hack dame Liên Quân là dùng thủ thuật, kỹ xảo tinh vi trên điện thoại để chuyển hóa các vị tướng có sát thương cao hơn sát thương thật rất nhiều lần, giúp tăng sức mạnh các tướng, nghĩa là chỉ cần một chiêu có thể hạ gục được tà thần hay một đòn kỹ năng có thể giết được rồng bạo chúa, để dành chiến thắng dễ dàng hơn. Ngoài ra, hack dame Liên Quân có thể là tăng sát thương vật lý và sát thương phép, tăng tốc đánh, tốc chạy, giảm hồi chiêu, mở rộng sát thương lan,…

Tải ngay: Hack Liên Quân Không Bị Khóa Nick Dành Cho Android, IOS

Ưu điểm của hack dame Liên Quân

Để có thể hack dame Liên Quân đơn giản nhất, trước tiên các bạn cần dùng một phần mềm thứ ba – phần mềm hack Liên Quân. Phần mềm này sẽ truy cập vào hệ thống máy chủ Liên Quân Mobile trên điện thoại của bạn và chuyển đổi dữ liệu trong máy chủ chính để hỗ trợ kỹ năng tướng được mượt mà hơn. Có gì mới ở phiên bản hack dame Liên Quân mới nhất năm 2020:

 • 1 hit hoặc hack dame Liên Quân là tính năng mà người chơi đi rừng yêu thích nhất. Bạn có thể dọn sạch quái rừng, lính đường chỉ trong một đòn đánh. Bạn chỉ cần mất 30s để ăn hết tất cả các quái rừng. Điều này giúp bạn có thể gank tất cả các đường và cướp quái rừng của đối thủ.
 • Tăng chỉ số tướng: tăng + 90 máu + 5% chí mạng + 5% tốc đánh + 10 sát thương vật lý, phép. Dù chỉ là tăng nhẹ về chỉ số tướng nhưng điều này giúp dành lợi thế tối đa ở đầu game và tránh tình trạng đối thủ biết và tố cáo.
 • Giảm hồi chiêu 70%: mọi chiêu thức đều được hồi liên tục, bạn chỉ cần thoải mái sử dụng combo kỹ năng của mình lên tướng địch.
 • Chơi không cần root
 • Ngoài ra, phần mềm này còn có tính năng hack map, nhìn thấy vị trí tướng trên cả bản đồ.

Nhiều bạn vẫn băn khoăn về việc gần dây, Garena rất gắt gao trong việc quản lý tài khoản. Trường hợp quét và phát hiện sai phạm, Garena thẳng tay khóa acc. Nhưng với phiên bản cập nhật mới nhất càng ngày càng tinh vi, giảm thiểu 70% việc khóa nick. 

Tuy nhiên, các game thủ cũng nên hạn chế sử dụng cách hack dame Liên Quân này để giữ cho sân chơi Liên Quân Mobile lành mạnh nhất. Và nếu rủi ro, có thể tránh việc bị Garena khóa nick. Và hãy rèn luyện cho bản thân kỹ năng và phong cách chơi ổn định, hơn hết là chọn được vị tướng phù hợp với cách chơi của bản thân. 

Mẹo hack dame Liên Quân

Một chú ý, phần mềm hack mod Liên Quân phù hợp cho dòng máy hệ điều hành Android. Nếu sử dụng máy tính, nên sử dụng thêm trình duyệt giả lập trên điện thoại để thực hiện thao tác dễ dàng hơn.

Bước 1: Gỡ cài đặt game Liên Quân Mobile trên điện thoại

Bước 2: Tải phần mềm ZArchiver trên CH Play

Bước 3: Tải file hack trên google

 • Bạn lên google gõ “Hack Liên Quân Mobile” bản mới nhất trên website Game Ga

Bước 4: Tiến hành cài đặt

 • Mở ứng dụng ZArchiver, tìm thư mục “Download”. Sau khi tải xong, file hack dame Liên Quân sẽ ở trong thư mục download.
 • Mở mục “Download”, chọn file “Hack Liên Quân Mobile”, click “Giải nén vào./<tên lưu trữ>/. Sau khi load xong, app sẽ thông báo cho bạn biết tệp lưu trữ đã giải nén thành công. Lúc này, điện thoại của bạn đã có thư mục “Hack Liên Quân Mobile” phiên bản mới nhất.
 • Mở thư mục vừa giải nén, mở tiếp vào “AOV_VN”, bạn sẽ thấy biểu tượng Hack dame Liên Quân, mở và cài đặt. Khi thông báo ứng dụng được cài đặt, bạn hãy ấn chọn “Xong”, lưu ý là đừng “Mở” ngay.
 • Tiếp theo ấn giữ vào thư mục “com.garena.game.kgvn”, chọn “Sao chép”. Tiếp theo nhấn “AOV_VN”, chọn “Bộ nhớ Thiết bị”. Click tiếp vào biểu tượng robot “Android”, chọn tiếp thư mục “Obb”. Ấn vào biểu tương hình tròn màu xanh để dán.
 • Chúc mừng bạn đã cài được bản hack dame Liên Quân thành công.

Bước 5: Cấp quyền cho ứng dụng Liên Quân Mobile vừa tải

 • Thoát ra màn hình chính, vào phần “Cài đặt”. Tìm “Ứng dụng”, click ứng dụng đã cài đặt.
 • Tìm kiếm app Liên Quân Mobile
 • Chọn “Quyền ứng dụng”, bật mode on “Bộ nhớ”, “Micro” và “Vị trí” 
 • Quay lại và chọn thêm “Quyền khác”, ấn “Hiển thị cửa sổ nổi pop-up” và chấp nhận

Bước 6: Khởi chạy phần mềm Liên Quân Mobile. Nếu có tình trạng bị đẩy ra ngoài, bạn hãy khởi động lại máy. Đợi một thời gian để load lại ứng dụng. Lưu ý, nếu bạn cài bản hack dame Liên Quân miễn phí, sẽ có quảng cáo nền chạy. Ngoài ra, ở phiên bản hack dame mới nhất này, có logo nhỏ ở màn hình, logo này giúp bật tắt menu hack dễ dàng. Đăng nhập vào game như bình thường và trải nghiệm nhé!

Trên đây là hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất về phần mềm hack dame Liên Quân. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *