Hướng dẫn tạo nick Liên Quân Mobile miễn phí

Liên Quân Mobile đang là trò chơi trực tuyến chiến thuật hay làm mưa làm giá trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Bạn còn chờ đợi gì mà không tạo ngay cho mình một tài khoản Liên Quân để tham gia vào những cuộc chiến nảy lửa, hấp dẫn và thú vị của các vị anh hùng. Trong bài viết này Ok Liên Quân sẽ hướng dẫn bạn cách lập nick Liên Quân Mobile nhanh chóng và có thể sử dụng lâu dài nhé!

Không khó để bắt gặp hình ảnh các người chơi ở khắp mọi nơi với chỉ một chiếc điện thoại thông minh là có thể truy cập và chơi Liên Quân Mobile một cách thoải mái, vui vẻ khi trải nghiệm cùng với bạn bè. Không hề kém cạnh so với những người anh em game MOBA khác trên máy tính, Liên Quân Mobile sở hữu đồ họa chất lượng cao mang lại cảm giác cực kỳ chân thực và đẹp mắt. Người chơi Liên Quân sẽ hóa thân vào những vị tướng trong đấu trường, sử dụng những kỹ năng và chiến lược để tìm cách phá hủy nhà chính của đối phương để giành chiến thắng. Nghe hấp dẫn và thú vị đúng không? Nhưng để bắt đầu chơi game thì trước tiên chúng ta cần tạo một nick Liên Quân cho bản thân đã.

Cách tạo nick Liên Quân từ Facebook

Có lẽ ai cũng có một tài khoản Facebook của riêng mình do đó tạo tài khoản bằng nick Facebook rất tiện lợi và thao tác cũng cực kỳ nhanh gọn. 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải game về máy bằng cách truy cập ứng dụng apps trên điện thoại (AppStore đối với iPhone và Google Play đối với điện thoại Android) để tải Liên Quân Mobile về điện thoại của mình. 

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt trò chơi, trong giao diện chính của game chọn biểu tượng Facebook.

Bước 3: Hệ thống sẽ điều hướng bạn qua trang Facebook yêu cầu đăng nhập tài khoản facebook. Sau khi đăng nhập bạn cần xác nhận quyền truy cập của Facebook đối với ứng dụng Liên Quân Mobile của Garena. Ấn nút Tiếp tục nếu bạn đã đồng ý với các điều khoản hiển thị trên màn hình. 

Bước 4: Bạn đã lập nick Liên Quân thành công bằng Facebook rồi đó. Hãy tìm một cái tên thật độc, lạ không trùng cặp để đặt cho nhân vật của bạn nhé. 

Tạo nick Liên Quân bằng tài khoản Garena

Lập nick Liên Quân bằng tài khoản Garena được khuyến khích hơn do tính bảo mật của tài khoản này cao hơn so với Facebook. Việc hack nick Liên Quân xảy ra thường xuyên khiến cho người chơi có thể bị lộ thông tin cá nhân nếu liên kết với tài khoản Facebook. 

Ở màn hình đăng nhập đầu game có 2 lựa chọn cho bạn đó là đăng nhập bằng facebook hoặc sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản Garena bạn chỉ cần tiến hành đăng ký tài khoản Liên Quân Mobile bằng tài khoản sẵn có bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Nếu bạn chưa có tài khoản Garena thì có thể làm theo hướng dẫn sau. 

Bước 1: Tại giao diện chính của Liên Quân chọn mục Garena để tiến hành đăng ký tài khoản Liên Quân. 

Bước 2: Chọn “Tạo tài khoản mới”. Tạo tài khoản Garena bằng cách điều đầy đủ các thông tin mà web yêu cầu bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu và địa chỉ email. Sau khi nhập các thông tin thì ấn nút đăng ký để kích hoạt tài khoản. 

Bước 3: Truy cập tài khoản email bạn vừa dùng để đăng ký để xác nhận đăng ký. Sau khi xác nhận là bạn đã sở hữu một tài khoản Garena của riêng mình. Hãy ghi nhớ những thông tin đăng nhập của mình để tránh việc mất nick do đãng trí nhé. 

Bước 4: Quay lại giao diện game Liên Quân để tiến hành đăng nhập bằng tài khoản mới với tên đăng nhập và mật khẩu vừa đăng ký. 

Như vậy là bạn đã sở hữu nick Liên Quân Mobile chính chủ được đăng ký bằng tài khoản Garena rồi. 

Hy vọng bài viết này của Ok Liên Quân sẽ giúp ích được cho những bạn vẫn đang loay hoay chưa biết cách để tạo cho mình tài khoản để chơi Liên Quân Mobile đã có thể bắt đầu những trận chiến thú vị trong đấu trường cùng với bạn bè. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đạt được kết quả tốt nhất nhé!


Mọi thông tin chi tiết:

Website: https://oklienquan.com/
Mail: [email protected]
SĐT: 0909401534
Địa chỉ: Số 7, Đường 22, Phường Linh Đông, Khu Phố 7, Quận Thủ Đức

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *