Liên Quân Mobile xuất hiện trợ thủ “buff” tàng hình đồng đội mới

Liên Quân Mobile xuất hiện trợ thủ “buff” tàng hình đồng đội mới. Tất cả tin tức đáng chú ý nhất đều sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website để những ai quan tâm có thể tiện theo dõi và khám phá các trải nghiệm mới cùng Liên Quân Mobile. Nhằm tạo thêm nhiều lựa chọn mới về các chiêu thức, kỹ năng và giúp gia tăng sức hút thêm cho các trận đánh mà nhà sản xuất Liên Quân Mobile thường xuyên sáng tạo và cho ra mắt thêm đa dạng các nhân vật mới. Trong số đó đặc biệt phải kể đến là Krizziz – một trợ thủ mới đầy ấn tượng.

Liên Quân Mobile xuất hiện trợ thủ "buff" tàng hình đồng đội

Trong Liên Quân Mobile xuất hiện trợ thủ buff tàng hình đồng đội

Krizziz là trợ thủ có khả năng buff hiệu ứng tàng hình cho các đồng minh, hứa hẹn sẽ mang đến những chiến thuật mới đầy độc đáo và sáng tạo cho các trận đấu rank và cả các giải đấu lớn mang tính chất chuyên nghiệp hơn. Krizziz có làn da màu xanh lá, đầu cá, phần thân có hình người và tay cầm quyền trượng. Hình dáng của trợ thủ này tạo ấn tượng với vẻ ngoài có chút kỳ quái và cùng với đó là kỹ năng đặc trưng sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ.

Liên Quân Mobile xuất hiện trợ thủ "buff" tàng hình đồng đội

Chiêu thức 1 của Krizziz có thể giúp cho tướng nhanh chóng ẩn thân vào môi trường xung quanh và gia tăng tốc độ gây sát thương cũng như khả năng di chuyển. Chiêu thức 2 là có thể giúp tướng tăng được khả năng sát thương trong phạm vi xung quanh và tạo nên một vụ nổ sát thương phép, đồng thời gây choáng và hút tất cả về phía mình. Ở chiêu cuối cùng, trợ thủ Krizziz mang đến hiệu ứng tàng hình cho tất cả đồng đội xung quanh và chính mình thông qua việc tạo nên một lớp sương mờ.

Không chỉ giúp ẩn thân, chiêu thức cuối còn giúp đồng đội di chuyển nhanh hớn và có thể soi xét được đội hình đối thủ trong một thời gian cực ngắn. Có thể thấy, trợ thủ mới với kỹ năng tuyệt vời này chắc chắn sẽ tạo ra thêm rất nhiều điều bất ngờ cho những người chơi Liên Quân Mobile, dù là những thành viên mới hay các nhân vật kỳ cựu.

Liên Quân Mobile giới thiệu sơ về trợ thủ buff tàng hình đồng đội

Liên Quân Mobile xuất hiện trợ thủ "buff" tàng hình đồng đội

Mong rằng với các thông tin về Liên Quân Mobile xuất hiện trợ thủ “buff” tàng hình đồng đội mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn biết thêm về nhân vật mới tiềm ẩn sức mạnh không nhỏ này. Nếu như biết sử dụng Krizziz đúng lúc và đúng cách thì chắc chắn những trận đánh của bạn sẽ thêm phần hồi hộp, kịch tích và có những cục diện ngoạn mục không ngờ. Đừng quên đón theo dõi tiếp những bài viết tin tức cực hot tiếp theo trên website của chúng tôi nhé.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Liên Quân Mobile
  • Địa chỉ: Số 7, Đường 22, P. Linh Đông, KP 7, Q. Thủ Đức
  • Số điện thoại: 0909401534
  • Email: [email protected]
  • Website: oklienquan.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *