Live Liên Quân trên các nền tảng trực tuyến

Sự phát triển mạnh mẽ của Liên Quân Mobile đang ngày càng thu hút số lượng người chơi khủng cùng cộng đồng game lớn mạnh. Do đó việc livestream Liên Quân nhận được sự chú ý của đông người xem. Vì vậy trong bài viết này, Ok Liên Quân sẽ hướng dẫn bạn cách livestream Liên Quân nhé.

Đã hơn 3 năm kể từ ngày ra mắt ở thị trường game Việt Nam nhưng Liên Quân Mobile chưa từng giảm nhiệt. Tựa game này ngày càng khẳng định mình ở vị trí độc tôn trong dòng game MOBA trên nền tảng di động. 

Số người chơi ngày càng lớn nên càng có nhiều nhu cầu giải trí xoay quanh game cũng tăng cao. Người livestream game ngày một nhiều. Số người kiếm ra tiền dựa vào việc live Liên quân khá nhiều và số tiền họ kiếm được cũng không nhỏ. 

Bạn chỉ cần có kỹ năng tốt, trình độ cao và có khả năng gánh đội, leo hạng tốt là cũng có thể thu hút được lượng người xem cao. Ngoài ra kèm theo khiếu hài hước, ăn nói nữa thì lại càng có cơ hội thành công. Bạn cũng có thể live Liên Quân cho bạn bè xem để giao lưu vui vẻ mà không cần nổi tiếng hay kiếm tiền từ việc này.

Dưới đây là những cách livestream Liên Quân trên Facebook đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất. 

Cách livestream Liên Quân trên Facebook (FB)

Có rất nhiều cách và phần mềm hỗ trợ cho việc live Liên Quân trên Facebook. Các phầm mềm được đánh giá là tốt nhất hiện nay trong việc livestream Liên Quân có thể kể đến như AZ Recorder, Mobizen, Screen Recorder, AirShou, Omlet Arcade,…. Đây đều là những phần mềm đã được nhiều người sử dụng, có thể hỗ trợ nhiều hệ điều hành như iOS và Android.

Tuy nhiên hôm nay Ok Liên Quân sẽ hướng dẫn các bạn cách livestream Liên Quân trên FB bằng phần mềm Omlet Arcade

Giới thiệu qua về phần mềm Omlet Arcade

Omlet Arcade là phần mềm được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất khi dùng để livestream Liên Quân. 

Ưu điểm của phần mềm này là gọn nhẹ, giao diện đơn giản, dễ thao tác và đặc biệt đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Với lý do đó, Omlet Arcade là lựa chọn hoàn hảo để các game thủ live Liên Quân trên FB. 

Ngoài ra Omlet Arcade còn là một diễn đàn thủ nhỏ dành cho các game thủ. Vì vậy người sử dụng có thể kết bạn lẫn nhau, trò chuyện và cùng nhau chơi những tựa game hấp dẫn. 

Cách livestream Liên Quân trên Facebook bằng phần mềm Omlet Arcade

Để live Liên Quân bằng Omlet bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần phải tải phần mềm Omlet Arcade về điện thoại. Phần mềm này có thể được tìm thấy trong AppStore đối với iPhone và Google Play đối với các điện thoại hệ điều hành Android. 

Bước 2: Tạo tài khoản trong Omlet Android và kích hoạt để bắt đầu sử dụng. Việc cài đặt này khá đơn giản do đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. 

Lưu ý: Bạn cần cho phép ứng dụng này sử dụng tính năng lớp phủ màn hình để chụp ảnh, truyền tải file và kết nối với cộng đồng. 

Bước 3: Sau khi đã tạo tài khoản thành công, người dùng ấn vào phần Go Live hoặc biểu tượng chiếc tay cầm chơi game để bắt đầu Live. Nhớ chấp nhận hết các yêu cầu về quyền truy cập máy ảnh, micro. 

Bước 4: Trong danh sách game để livestream của Omlet chọn Liên Quân Mobile 

Bước 5: Chọn nền tảng mà bạn muốn live Liên Quân. Có 3 sự lựa chọn là Facebook, Twitch và Youtube. Ở đây chúng ta chọn Facebook để tiến hành Livestream Liên Quân trên FB. 

Bước 6: Cài đặt các thông số, setting trước khi live stream Liên Quân. 

Người dùng có thể thay đổi chất lượng video, lựa chọn sử dụng camera trước, sau hoặc không dùng camera, bật/tắt micro. Trong quá trình live stream người dùng vẫn có thể điều chỉnh những cài đặt này. 

Sau khi đã cài đặt xong tất cả những nội dung, người chơi ấn Start Stream để bắt đầu live stream Liên quân trên facebook. 

Cần ấn confirm với yêu cầu quyền truy cập của game Liên Quân Mobile. 

Bước 7: Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu live Liên Quân trên facebook rồi đó. Chỉ cần truy cập game và chơi như bình thường là những hình ảnh trận đấu trên màn hình di động của các bạn sẽ được phát trực tiếp trên facebook. Đơn giản đúng không?

Để dừng việc phát trực tiếp bạn chỉ cần ấn vào hình vuông màu đỏ trong ứng dụng là có thể kết thúc buổi livestream của mình.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách live stream Liên Quân trên facebook bằng ứng dụng Omlet Arcade. Mong bài viết này có thể giúp các bạn biết cách live Liên Quân và có được những buổi live stream thú vị với bạn bè.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *