Khám phá cách Mod Skin Liên quân có hiệu ứng mới nhất năm 2020

Tháng Bảy 27, 2020

Hiện nay, Liên Quân Mobile là một trong những game hot nhất, nhận được sự quan tâm đông đảo của giới gam thủ. Trong Liên Quân Mobile, việc thực hiện Mod Skin giúp người chơi sở hữu rất nhiều trang phục ấn tượng cho nhân vật của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách Mod Skin Liên quân có hiệu ứng trong bài viết hôm nay.

Mod Skin Liên quân có hiệu ứng là gì?

Chắc chắn với nhiều game thủ chuyên nghiệp không còn cảm thấy xa lạ với khái niệm này. Mod Skin Liên Quân là một phần mềm, một ứng dụng độc lập được nghiên cứu và phát triển nhằm tác động trực tiếp đến game Liên quân. Việc sử dụng Mod Skin sẽ giúp người chơi thay đổi những giao diện về trang phục của các nhân vật tùy theo sở thích của bạn thay vì trang phục chỉ giới hạn bởi những skin mặc định do Garena thiết kế. Ngoài mục đích sử dụng chính này, Mod Skin Liên Quân có hiệu ứng còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội khác, tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Cung cấp full bộ trang phục cho tướng: Phiên bản Mod Skin Liên quân mới nhất đem đến cho bạn những bộ trang phục bắt mắt nhất dành riêng cho nhân vật tướng, đa dạng từ kiểu dáng thiết kế cho tới màu sắc. Đặc biệt ở phiên bản này, bạn còn có thể thấy được rất nhiều hiệu ứng sinh động.
 • Cách thức sử dụng dễ dàng, đơn giản: Chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể thực hiện việc đổi skin cho tướng ngay sau khi cài đặt Mod Skin. Kể cả với những ai vừa bắt đầu chơi Liên quân cũng có thể dùng được nhanh chóng nhờ vào giao diện trực quan, thông minh rất dễ thực hiện. Cũng chính bởi thao tác đơn giản mà ngày càng có nhiều game thủ Liên quân sử dụng Mod Skin.
 • Mang đến nhiều mẫu thiết kế skin đẹp mắt, chất lượng:  Đây là thế mạnh lớn nhất khi bạn sử dụng Mod Skin Liên quân. Tất cả các mẫu trang phục đều sẽ khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp và thích thú khi nhân vật của mình được thay đổi diện mạo. Rất nhiều người chơi đã cảm thấy bất ngờ trong lần đầu sử dụng Mod Skin Liên quân bởi trang phục trông quá sống động và chân thực.
 • Phần mềm được cập nhật liên tục: Nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi, Mod Skin sẽ được nâng cấp thường xuyên để bạn có thể sử dụng nhiều mẫu trang phục liên quân mới, độc đáo hơn nữa. 

Hướng dẫn chi tiết cách Mod Skin Liên quân có hiệu ứng dành cho bạn

Để có thể sử dụng Mod Skin Liên Quân có hiệu ứng, bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Các bước tải và sử dụng Mod Skin sẽ gồm có:

 • Bước 1: Bạn cần tiến hành khởi động game Liên Quân Mobile. Sau đó, hãy chơi game một lúc và giữ máy ở chế độ chạy đa nhiệm trên nhiều ứng dụng. Bạn cần lưu ý rằng không được thoát game thì mới có thể tải Mod Skin về nhé!
 • Bước 2: Tìm kiếm file Mod Skin Garena trên Google. Click chuột vào phần “Tải về”. Khi đó phần mềm sẽ được tải tự động về điện thoại của bạn. Hãy chờ một lúc để Mod Skin tải về máy, đến khi hoàn tất quá trình tải về, bạn sử dụng app mở file để mở file này.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện mở file, muốn sử dụng được bạn sẽ phải giải nén cho ứng dụng. Muốn giải nén tập tin Mod Lien Quan.Zip, bạn cần tìm kiếm tập tin Allactorinfos.assetbundle rồi sao chép và di chuyển đến đường dẫn dưới đây:
  • Hãy mở ứng dụng Filza File Manager. Tiếp theo bạn chọn icon để mở trình quản lý của ứng dụng và liên kết để tiến hành tìm kiếm ứng dụng Liên Quân Mobile vừa tải.
  • Sau đó, bạn hãy mở thư mục Liên quân theo liên kết đường dẫn /Library/Resources/1.23.1/AssetBudle. Khi đã hoàn tất việc mở game, bạn cần dán file AllActorInfos.assetbundle mà bạn vừa copy ở đầu bước 3 vào thẳng thư mục AssetBudle.
 • Bước 4: Đây là bước cuối cùng của quá trình tải cũng như sử dụng Mod Skin Liên quân. Bạn chỉ cần khởi động lại Liên Quân Mobile trên điện thoại và bắt đầu sử dụng bộ skin đẹp nhất cho tướng của mình nhé, rất đơn giản phải không nào?

Các lưu ý khi thực hiện Mod Skin Liên Quân

Việc tải và sử dụng Mod Skin Liên quân có hiệu ứng sẽ còn nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn ghi nhớ một số lưu ý mà chúng tôi đưa ra. Mod Skin Liên quân có thể tải được trên cả hai hệ điều hành là Android và IOS. Tuy nhiên, với hệ điều hành Android, ứng dụng chỉ tương thích với máy khi hệ điều hành đạt tối thiểu từ phiên bản 4.1 trở lên. Còn với hệ điều hành IOS, chỉ những máy Iphone, Ipad và Macbook đã root, đã cài đặt Liên quân Moblie trong máy hoặc cài thêm các app như Ifile, iFunBox hay iTools mới có thể tải được Mod Skin.


Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn các thông tin liên quan đến việc Mod Skin Liên Quân có hiệu ứng. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích và luôn theo dõi các thông tin mới nhất trên Website và Fanpage chính thức của Garena nhé!

One thought on “Khám phá cách Mod Skin Liên quân có hiệu ứng mới nhất năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!