Nạp thẻ liên quân mobile là gì? Hướng dẫn nạp thẻ liên quân

Bạn đang băn khoăn không biết nạp thẻ liên quân mobile như thế nào, bạn cần trợ giúp? Hãy cùng Ok Liên Quân tìm hiểu kỹ hơn về hướng dẫn nạp thẻ liên quân qua bài viết dưới đây nhé!

Nạp thẻ liên quân mobile là gì?

Để có một vị tướng mạnh có nhiều ưu thế hay có những phụ kiện, trang phục rực rỡ thì phải làm thế nào? Cách nhanh nhất dành cho bạn là nạp thẻ liên quân mobile. Sau khi nạp thẻ bạn sẽ có những bộ trang phục mới lạ và sức mạnh hủy diệt của các vị tướng. Nhờ đó bạn sẽ tự tin hơn trong mỗi trận chiến cho dù đối thủ có là ai đi chăng nữa. Đặc biệt để có nhiều các quân huy thì nạp thẻ là cách nhanh chóng nhất mà người chơi lựa chọn.

Bạn sẽ dùng tiền để mua các thẻ có mệnh giá khác nhau để nạp vào thẻ game. Đối với mỗi mệnh giá sẽ có những mức quân huy khác nhau.  Điều quan trọng là càng nhiều quân huy bạn có thể mua được nhiều trang phục sặc sỡ và các nhân vật khác nhau.

Các cách nạp thẻ liên quân mobile

Nhằm giúp người chơi dễ dàng nạp thẻ hơn hay tạo sự tiện ích cho họ thì nhà ban hành liên quân đã đa dạng phương thức nạp. Có rất nhiều cách nạp thẻ liên quân mobile khác nhau như: nạp thẻ qua SMS,  qua thẻ viettel, mobifone, vinaphone,… hay qua điện thoại mobile của cả phần mềm iOS, Android.

Nạp thẻ liên quân mobile bằng SMS

Chỉ với 3 bước đơn giản các game thủ có thể nạp thẻ liên quân nhanh chóng và dễ dàng

 • Bước 1: Truy cập vào đường link nạp thẻ của liên quân (https://napthe.vn/app). Sau đó đăng nhập vào tài khoản qua facebook hoặc tài khoản garena mà bạn đăng nhập trên điện thoại.
 • Bước 2: Bạn có thể lựa chọn hình thức quân huy tùy thuộc vào mệnh giá bạn muốn nạp. Bạn lựa chọn nhà mạng và mệnh giá bạn muốn nạp vào thẻ game, lúc này sẽ hiện có bao nhiêu quân huy với mức giá đó. Tiếp theo bạn chỉ cần ấn xử lý thanh toán ở phía góc dưới.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành 2 bước trên điện thoại của bạn sẽ hiện cú pháp tin nhắn để mua quân huy. Cuối cùng bạn chỉ cần gửi SMS cú pháp đó tới nhà mạng là bạn đã hoàn thành nạp thẻ liên quân mobile qua SMS.

Cách nạp thẻ liên quân bằng thẻ cào viettel, mobifone,…

Đây cũng là một cách giúp các game thủ nạp thẻ dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian.

 • Bước 1: Mở trang web nạp thẻ. Đăng nhập tài khoản liên quân mobile của bạn bằng tài khoản fb hoặc tài khoản Garena.
 • Bước 2: Cào mã thẻ điện thoại của nhà mạng tương ứng bạn mua. Tiếp theo lựa chọn nhà mạng, nhập số seri và mã thẻ. Mỗi một mệnh giá thẻ cào sẽ có số lượng quân huy tương ứng.
 • Bước 3: Bước này bạn chỉ cần ấn nạp thẻ là xong. Sau đó bạn hãy vào game để kiểm tra quân huy đã được nạp hay chưa nhé.

Trên đây là 2 cách nạp thẻ liên quânmobile mà các game thủ thường dùng. Ngoài ra còn có rất nhiều các cách nạp thẻ qua các ứng dụng điện tử như thanh toán qua ví airpay, quét mã QR Code, nạp thẻ qua ngân hàng ATM,… Người chơi hãy chọn cho mình phương thức nạp thẻ phù hợp và tiện ích nhất đối với mình.

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân 

Dưới đây là những hướng dẫn nạp thẻ liên quân dành cho điện thoại iphone và Android. Cả 2 phần mềm này cũng chỉ cần thông qua 3 bước cơ bản là các game thủ đã có thể nạp quân huy vào tài khoản.

Nạp thẻ liên quân dành cho phần mềm iOS

 • Bước 1: Trước hết bạn phải đăng nhập vào tài khoản liên quân trên điện thoại của mình. Tiếp theo người chơi chọn dấu “+” ở góc biểu tượng quân huy nằm bên phải màn hình để tiến hành nạp thẻ.
 • Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ hiện các mệnh giá nạp và số quân huy tương ứng. Tiếp theo bạn ấn chọn mệnh giá tương ứng với số quân huy bạn muốn nạp vào tài khoản.
 • Bước 3: Hệ thống cần bạn xác nhận tài khoản Apple ID và xác minh lại mệnh giá thẻ nạp để thanh toán nạp thẻ liên quân mobile trên điện thoại iphone. Cuối cùng bạn sẽ ấn mua và đăng nhập vào tài khoản để xem lại số quân huy mà đã mua.

Nạp thẻ liên quân dành cho phần mềm Android

 • Bước 1: Tương tự như cách hướng dẫn nạp thẻ liên quân cho iphone ở trên. Bước này người chơi chọn dấu “+” ở góc biểu tượng quân huy nằm bên phải màn hình.
 • Bước 2: Trên màn hình điện thoại Android sẽ hiện kênh nạp thẻ liên quân mobile, ấn tiếp vào mục nạp trong game hiện giữ màn hình. Sau đó sẽ hiện các mệnh giá nạp thẻ khác nhau trên mình hình từ 10.000 đến 2.000.000 đồng. Cũng giống như các cách hướng dẫn trên mỗi một mệnh giá sẽ có số lượng quân huy tương ứng.
 • Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần ấn chọn giá thẻ bạn muốn nạp vào tài khoản. Tuy nhiên người chơi cần ấn thêm vào phương thức thanh toán là thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ rồi làm các bước theo hướng dẫn chi tiết trên màn hình. Vậy là bạn đã nạp thẻ xong rồi giờ chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản rồi kiểm tra số quân huy đã mua là hoàn thành.


Với những cách nạp thẻ liên quân mobilehướng dẫn nạp thẻ liên quân chi tiết chắc chắn sẽ giúp ích cho các game thủ khi nạp quân huy. Hy vọng thông qua các bước cơ bản trên người chơi sẽ nạp thẻ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đồng thời nạp thẻ để tăng sức mạnh và tạo ưu thế vượt trội cho các vị tướng để giành chiến thắng trong mỗi trận đấu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *