Nhận Giftcode Liên Quân miễn phí mới nhất năm 2020

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game hành động nhập vai chiến thuật trên điện thoại luôn nằm trong TOP những trò chơi được chơi nhiều nhất hiện nay. Liên Quân Mobile luôn đem đến những phần quà bất ngờ để tri ân Kiện tướng, đặc biệt là tân thủ, đó là giftcode. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhận được những thông tin hay ho về Giftcode Liên Quân nhé!

Giftcode Liên Quân là gì?

Giftcode Liên Quân là hệ thống mã gồm chữ và số (code) quà tặng hấp dẫn được gửi đến game thủ khi tham gia trò chơi. Giftcode có thể là các vật phẩm như ruby, thẻ chức năng, tướng, trang phục,… Tùy vào từng sự kiện, người chơi sẽ nhận được gift code Liên Quân khác nhau. Lưu ý mỗi giftcode Liên Quân chỉ được dùng một lần duy nhất.

Giftcode Liên Quân tân thủ

Với phiên bản mobile trước đây, phần quà mà game thủ đa phần nhận được là mảnh tướng, skin, vé quay kho báu hay loa to. Nhưng với phiên bản được cập nhật mới nhất hiện nay, Giftcode Liên Quân áp dụng thêm quà tặng là các hiệu ứng các loại bao gồm: biến về, gia tốc, tế đàn, hạ gục. Hơn nữa, nếu may mắn, các kiện tướng cũng có cơ hội nhận được skin hiếm SS và SSS.

Đặc biệt, khi bắt đầu tham gia trò chơi, bạn sẽ nhận được mã quà tặng gọi là code tân thủ:

 • Mã code: DKZBZUUHAVDM
 • Gift code bao gồm: 20 Ruby + 1 thẻ x2 EXP (4 trận thắng) + 1 thẻ x2 Vàng (4 trận thắng)
 • Thời hạn: đến 31/12/2020

Và gói Giftcode Liên Quân VIP dành cho những tài khoản đã nạp tiền bao gồm những uy đãi vô cùng hấp dẫn:

 • 200 Ruby
 • 200 Quân Huy
 • 15.888 Vàng
 • 5 thẻ x2 EXP (3 ngày thắng)
 • 3 tướng ngẫu nhiên

Có thể nói Giftcode Liên Quân là món quà đặc biệt nhà cung cấp dành tặng cho người chơi. Mã code tạo cho game thủ được cảm giác thích thú và hào hứng với trò chơi hơn và có những bước đầu tham gia trò chơi dễ dàng, hiệu quả hơn.

Giftcode Liên Quân miễn phí mới nhất năm 2020

Code Đấu trường Danh Vọng Mùa Xuân

 • MFKZBZRCE6KD
 • MFLZBZXPWMST
 • MFJZBZTNEC6H
 • MFPZBZQ9HG99
 • MFMZBZPDC38J
 • MBOZBZH79QRD
 • MFNZBZ53ATGN

Giftcode Liên Quân mới nhất tháng 7

Số lượng

Mã code

2000

lq394fc

1700

tib94k

1200

vn5oanzf

6200

vhxj6k

3300

klpjb81

Lưu ý với người chơi mỗi mã code chỉ được sử dụng một lần. Mỗi Giftcode Liên Quân sẽ có những quà tặng và vật phẩm khác nhau. 

Ngoài ra, cũng có rất nhiều cách khác nhau để nhận gift code Liên Quân mới nhất qua livestream, qua group Giftcode Liên Quân trên facebook, qua các web mã code miễn phí,…

Hướng dẫn nhận Giftcode Liên Quân mới nhất khi xem Livestream

Xem Livestream nhận Giftcode Liên Quân

Có thể nhiều bạn chưa biết, có một cách khác để nhận gift code Liên Quân mới nhất và hoàn toàn miễn phí, đó là xem Livestream. Khi xem bản phát trực tiếp của các Streamer trong chương trình Liên Quân Mobile hợp tác cùng Facebook Gaming, người chơi sẽ nhận được hộp quà may mắn. Tùy vào thời gian bạn xem, càng lâu thì món quà càng có giá trị. Nhận Giftcode Liên Quân qua các bước sau:

Bước 1: Xem Livestream của các Streamer Liên Quân trong danh sách như ADC, Gấu, Lai Bâng,… và nhận được Hộp quà may mắn.

Bước 2: Giftcode Liên Quân sẽ được gửi qua Messenger của bạn, nhấn vào đường link hoặc bức hình trong tin nhắn để vào game để nhập giftcode. 

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ ở giao diện màn hình chính trên Liên Quân Mobile, ấn vào “Sự kiện”, vào mục “Thông báo”, kéo xuống “Nhận giftcode” và ấn “Nhập code”.

Bước 4: Phần quà sẽ được gửi vào hòm thư. Để chắc chắn bạn nhận được gift code Liên Quân mới nhất, hãy xóa sạch để tránh việc tin nhắn bị đầy nhé!

Cách sử dụng Giftcode Liên Quân

Cách nhập Giftcode Liên Quân

Trên thực tế, có rất nhiều người không biết cách để sử dụng được Giftcode Liên Quân, đặc biệt là các tân thủ. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm về cách sử dụng mã code:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần khởi chạy phần mềm Liên Quân, đăng nhập vào tài khoản của mình trên thiết bị di động hoặc nếu không có, bạn có thể mở trình duyệt Liên quân trên máy tính bằng phần mềm giả lập hệ điều hành di động.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, bạn ấn chọn biểu tượng quà tặng “Sự kiện” (trên góc màn hình bên tay phải); chọn sang thẻ “Thông báo Trò chơi” và ấn tiếp vào “Nhận Giftcode”.

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ nhận được một mã code, bạn ấn vào “Nhập Giftcode”

Bước 4: Hệ thống sẽ đưa bạn đến một trang khác. Vui lòng đợi một thời gian để tải lại trang. Màn hình xuất hiện ô trống. Bạn chỉ cần ghi nhớ và nhập lại mã code vừa hiển thị trên màn hình, sau đó ấn nút “Xác nhận” để hệ thống gửi quà cho bạn.

 • Nếu bạn chưa từng sử dụng mã này, bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng nhận được quà code “Newbie giftcode”
 • Còn nếu mã đó đã có người sử dụng hoặc hệ thống kiểm tra và thấy tài khoản của bạn đã từng được xét duyệt để nhận quà, bạn sẽ không được nhận thêm lần nào nữa

Bước 5: Quay trở lại giao diện chính của game, bạn vào mục “Tin nhắn” có biểu tượng lá thư (góc màn hình bên tay phải) sẽ nhận được thông báo có thư mới. Trong mục này, bạn sẽ nhận được thư có nội dung “Newbie giftcode”

Bước 6: Truy cập vào đó, chọn tiếp “Hệ thống”, bạn sẽ thấy có ba mục thư mới chứa các món quà mà Liên Quân Mobile dành tặng cho bạn.

 • Chạm vào từng thư để xem chi tiết quà tặng, chọn “Nhận”, quà sẽ về “Túi đồ” của bạn.
 • Hoặc nếu bạn không quan tâm về quà tặng, có thể chọn “Nhận tất” để lấy hết vật phẩm cùng lúc. 
 • Tiếp đến chọn “OK” để nhận quà hoặc nếu muốn sử dụng thẻ chức năng hay skin, tính năng mới của tướng thì ấn “Mở”.

Sau khi nhận được Giftcode Liên Quân, toàn bộ phần thưởng sẽ nằm trong “Túi đồ” (nằm thứ tư trên thanh công cụ dọc). Quay lại gia diện chính, chọn biểu tượng “Túi đồ”, ở đây sẽ quản lý toàn bộ vật phẩm của bạn như rương may mắn, thẻ thử tướng miễn phí, thẻ thử skin miễn phí, các viên ngọc, mảnh ngọc, các mảnh tướng, mảnh trang phục miễn phí để đổi tướng hoặc trang phục vĩnh viễn,…

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến giftcode Liên Quân. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy vào website và fanpage chính thức của Liên Quân Mobile Garena. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại Liên Quân Mobile.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *