Những tướng dễ chơi dành cho người mới chơi Liên Quân rèn kỹ năng

Những tướng dễ chơi dành cho người mới chơi Liên Quân rèn kỹ năng. Website của Liên Quân Mobile luôn chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hay & mới nhất, cùng với đó là các tin tức hot về game online đang rất thu hút giới trẻ Việt này. Với những người mới chơi Liên Quân Mobile thì việc lựa chọn đúng tướng là điều cần thiết để có thể dễ dàng luyện tập các kỹ năng, chiêu thức trong game và dần dần thăng cấp, thăng hạng một cách hiệu quả nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số tướng được đánh giá là dễ dùng nhất cho những người mới tập tành chơi game.

những tướng dễ chơi dành cho người mới chơi Liên Quân

Giới thiệu những tướng dễ chơi dành cho người mới chơi Liên Quân

  • Triệu Vân: Vị tướng này có thể tiêu diệt đối thủ với tốc độ nhanh chóng thông qua 2 chiêu thức Long kích và Long hống. Ngoài ra, Triệu Vân còn có thể cường hóa bản thân để tạo ra những đòn sát thương vật lý đối với các kẻ địch gần. Với những chiêu thức đơn giản cùng lối chơi đa dạng nên Triệu Vân vừa có thể dùng để đỡ đòn vừa có thể chơi ở vị trí Đấu sĩ.
  • Butterfly: Với tuyệt chiêu phóng kiếm chớp nhoáng theo đường thẳng, Butterfly là vị tướng sát thủ kiều diễm, xinh đẹp dễ chơi hàng đầu trong game Liên Quân Mobile. Vị tướng này có thể được tăng 50% tốc đánh chỉ trong 3s, song song đó là chiêu thức ám sát làm sát thương kẻ địch rất hữu hiệu.

những tướng dễ chơi dành cho người mới chơi Liên Quân

  • Veera: Pháp sư Veera gây ấn tượng với nụ hôn sát thương phép và có thể hạ gục dễ dàng bất cứ đối thủ nào. Với chiêu thức đặc biệt, Veera không chỉ gây sát thương mà còn làm choáng được kẻ địch trong khoảng 1,5s. Ngoài ra, tướng Veera còn có thể triệu hồi Tiểu Quỷ – với tối đa là 5 Tiểu Quỷ. Các Tiểu Quỷ sẽ gây ra sát thương phép và nếu phối hợp cùng lúc 5 Tiểu Quỷ thì sẽ tạo nên 50% sát thương kể từ đòn đánh thứ 2.
  • Yorn: Nhờ vào lượng sát thương cao, tướng Yorn có thể chơi ở vị trí xạ thủ rất tuyệt vời. Yorn có thể bắn các mũi tên thần và mũi tên nổ. Theo đó, mũi tên thần gây ra sát thương vật lý và làm mất 10% máu của mục tiêu còn mũi tên nổ vừa gây ra sát thương vừa khiến kẻ địch choáng trong vòng 0.75s.

những tướng dễ chơi dành cho người mới chơi Liên Quân

Liên Quân Mobile nói đến những tướng dễ chơi dành cho người mới

Trên đây là danh sách những tướng dễ chơi dành cho người mới chơi Liên Quân, hy vọng rằng sẽ là những gợi ý cực kỳ hay ho chi những ai đang tập tành chơi game Liên Quân Mobile. Hãy theo dõi thêm nhiều tin tức hữu ích khác về game Liên Quân thường được chúng tôi chia sẻ trên website nhé!


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Liên Quân Mobile
  • Địa chỉ: Số 7, Đường 22, P. Linh Đông, KP 7, Q. Thủ Đức
  • Email: [email protected]
  • Website: oklienquan.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *