Những vị tướng nào đang là tướng Liên Quân mạnh trong mùa 15?

Liên Quân vừa bước vào mùa mới với những thay đổi về chất lượng game và điều chỉnh sức mạnh của các vị tướng. Hôm nay, Ok Liên Quân sẽ điểm tên những vị tướng mạnh trong mùa 15 – phiên bản Triều đại trợ thủ để giúp các kiện tướng leo hạng dễ dàng hơn nhé!

Mùa xếp hạng mới đã tới và là thời điểm mà các kiện tướng làm quen với các thay đổi trong phiên bản mới và bắt đầu chặng đường leo hạng của mình. Mỗi lần cập nhật Liên Quân Mobile luôn có sự tăng giảm để cân bằng giữa các vị tướng, từ đó làm mới và tạo công bằng cho cuộc chơi. Cũng vì sự thay đổi sức mạnh mà có những vị tướng tưởng chừng đã biến mất dần đang quay lại mạnh mẽ trên đấu trường, cũng có những vị tướng dần mất chỗ đứng, cũng có những vị tướng đã mạnh lại tiếp tục mạnh hơn.

Dưới đây Ok Liên Quân sẽ điểm danh những vị tướng Liên Quân mạnh nhất ở từng vị trí. Hãy xem họ là ai nhé!

Tướng Liên Quân mạnh trong mùa 15 – Đường rừng

Một vị trí quan trọng được coi là quyết định phần lớn đến thắng thua của một đội chơi chính là vị trí đường rừng. Vì vậy ai cũng muốn đội chơi mình sở hữu một vị tướng đi rừng mạnh, linh hoạt ăn bùa cướp bùa, có thể gank gia tăng lợi thế, giảm áp lực cho những vị trí khác và có mặt tham gia vào giao tranh kịp thời. Trong mùa mới này, do ảnh hưởng từ các thay đổi ở phù hiệu, các Sát thủ/Đấu sĩ đi rừng sẽ phát huy được sức mạnh nhiều hơn là các xạ thủ. Một số vị tướng đi rừng mạnh hầu hết khá quen thuộc với các người chơi như Nakroth, Jill, Kriknak,… Ngoài ra có một tướng liên quân mới có thể đi rừng tốt trong mùa này đó là Keera. Do bộ kỹ năng thoắt ẩn thoắt hiện đầy bất ngờ của cô nàng này có thể gây bất ngờ cho kẻ địch. Đồng thời ở thời điểm đầu trận khi đối thủ chưa có nhiều trang bị kháng phép, lượng sát thương phép mà Keera gây ra có thể khiến đối phương sợ hãi và giúp cả đội có được lợi thế ở giai đoạn đầu game.

Tướng Liên Quân mạnh trong mùa 15

Tướng Liên Quân mạnh trong mùa 15 – Đường Tà thần

Là một đường cần có sự bám đường bền bỉ của các vị tướng khi ít được người chơi đi rừng ghé thăm. Ở phiên bản này những vị tướng đi đường Tà Thần cần là những vị đấu sĩ mang thiên hướng tấn công nhưng cũng bền bỉ trong giao tranh để có thể vừa thủ đường, vừa lấn át đối thủ trong giai đoạn đi đường để đến với giao tranh. Một vị tướng hot pick ở phiên bản hiện tại khi đi đường Tà Thần chính là Richter. Vốn đã là một vị tướng liên quân mạnh, với sự thay đổi ở phù hiệu Dư Ảnh, Ám Kích,… Richter lại càng trở thành một thế lực ở đường Tà Thần, được hai đội tranh giành để sử hữu trong đội hình.

Ngoài ra còn một số vị tướng trước nay vẫn được nhiều người tin dùng và vẫn tiếp tục mạnh ở mùa này đó Xeniel, Roxie,… và cô nàng toàn năng Yena.

Tướng Liên Quân mạnh trong mùa 15 –  Đường giữa

Con đường ngắn nhất “dẫn đến thành Troy”, dẫn đến nhà chính là đường giữa. Những vị tướng đường giữa thường có vai trò rất quan trọng và áp lực lớn trong việc vừa đẩy đường giữ trụ vừa đảo gank các đường còn lại. Một vị tướng đường giữa mạnh cũng sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc giữ đường cũng như đảm bảo được nguồn sát thương phép cho đội.

Veera trong phiên bản này được buff mạnh về mặt sát thương và tốc độ ra chiêu khiến cô này nổi lên mạnh mẽ. Giờ đây với sát thương có thể giết chết đối thủ trong một combo, lại diệt lính đảo đường nhanh gọn nên Veera hoàn toàn không phụ lòng tin của các kiện tướng ở đường giữa.

Các vị tướng pháp sư khác cũng được tăng sức mạnh trong mùa này đó là Ishar và Zata. Ngoài ra các kiện tướng có thể học hỏi các tuyển thủ chuyên nghiệp mang Maloch hoặc Dirak ra đường giữa, nhưng phải phù hợp với team nha!

Tướng Liên Quân mạnh trong mùa 15

Tướng Liên Quân mạnh trong mùa 15 – Xạ thủ

Người được coi là đảm nhận nguồn sát thương vật lý chủ lực của toàn đội và được cả đối hết mực bảo vệ nên trọng trách mà một người trợ thủ gánh trên lưng cũng tương đối lớn.

Cái tên đầu tiên được nhắc đến hiện nay khi nói đến trợ thủ chủ lực chính là Laville. Với phù hiệu Tinh linh, Laville gần như thống trị ở vị trí xạ thủ với khả năng xả sát thương nhiều mục tiêu của mình. Khi Laville đã đạt được ngưỡng sức mạnh thì sức bắn đáng nể của vị xạ thủ này thực sự khiến đối phương phải e sợ.

Các xạ thủ khác cũng đang rất mạnh hiện nay có thể kể đến Capheny, Eland’orr, Celica,… Và đừng quên trang bị cho các xạ thủ phù hiệu Tinh linh đang rất mạnh hiện nay nhé.

Tướng Liên Quân mạnh trong mùa 15 – Trợ thủ

Một vị trí đóng góp thầm lặng nhưng không thể thiếu của trong một đội. Một vị trợ thủ mạnh có thể là lá chắn giúp các đồng đội xả tối đa lượng sát thương.

Một vị trợ thủ bị neft hết mùa này đến mùa khác nhưng vẫn còn rất mạnh đó là Zip, tuy nhiên thì các kiện tướng khó mà pick được Zip trong các trận đấu rank vì vị tướng này luôn luôn ở trong danh sách cấm. Vì vậy xin đề cử một vị tướng khác, quen mặt hơn đó là Alice. Vị trợ thủ chưa bao giờ lỗi thời trong bất cứ phiên bản nào. Tuy ở phiên bản này Alice bị giảm một chút sức mạnh nhưng điều đó vẫn không thể khiến sự khó chịu của cô nàng nhỏ bé này giảm đi và vẫn là một tướng Liên Quân mạnh trong vị trí trợ thủ.

Tướng Liên Quân mạnh trong mùa 15

Một vị tướng khác hiệu quả không kém đó là cỗ máy hack tiền Teemee và một số sự lựa chọn mới mẻ mà hiệu quả bất ngờ như Richter, Dirak đi đường trợ thủ.

Tuy với câu khẩu hiệu mà các kiện tướng Liên Quân Mobile đã thuộc nằm lòng “Thắng bại tại kỹ năng” nhưng cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của một vị tướng. Nếu chọn đúng được tướng mạnh thì chiến thắng cũng phần nào nghiêng về phía mình hơn một chút. Ngược lại nếu team địch sở hữu những vị tướng mạnh nhất Liên Quân, hợp với meta nhất thì cuộc đấu cũng sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì vậy nắm được sức mạnh của các vị tướng và biết được đâu là tướng Liên Quân mạnh hiện nay sẽ giúp các kiện tướng đạt được kết quả tốt hơn trong chiến thuật cấm chọn cũng như thi đấu.

Mọi thông tin liên hệ:

Mail: [email protected]

SĐT 0909401534

Địa chỉ: số 7, đường 22, phường linh đông, khu phố 7, Quận thủ đức

Website: https://oklienquan.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *