Pháp sư mạnh nhất Liên Quân dùng leo rank dễ dàng cho người chơi

Pháp sư mạnh nhất Liên Quân dùng leo rank dễ dàng cho người chơi. Theo dõi tin tức mới trên website Liên Quân Mobile có thể giúp bạn chơi game hay hơn, đỉnh hơn với nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Khi chơi game Liên Quân Mobile thì ai cũng mong muốn có thể thăng hạng và khám phá, chinh phục những đẳng cấp cao hơn trong game. Cùng với sự lựa chọn đúng vị tướng và kỹ thuật chơi khéo léo, điêu luyện thì việc leo rank có thể trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy cùng tham khảo một số vị pháp sư được đánh giá là mạnh nhất trong game và có thể dùng leo rank cực tốt nhé!

pháp sư mạnh nhất Liên Quân dùng leo rank dễ dàng

Pháp sư mạnh nhất Liên Quân dùng leo rank dễ dàng gồm những ai?

  • Lauriel: Vị pháp sư này có nhiều kỹ năng gây sát thương lớn, có thể kết liễu địch thủ một cách nhanh chóng, đỡ đòn chuyên nghiệp, thoát thân dễ dàng và đồng thời cũng có thể tiếp cận rất sát với tướng của địch nhờ vào kỹ năng Đôi cánh thiên thần. Tuy nhiên, với vị tướng này thì không thể đánh combat và cũng không hề dễ chơi đối với những người mới.
  • Mganga: Vị tướng này có thể hỗ trợ trong chiến đấu đặc biệt tốt đối với các đồng đội trong team và đồng thời, giúp tiêu diệt kẻ địch cực kỳ nhanh chóng. Mganga được đánh giá cao ở đường giữa, có thể rút máu của đối thủ, song song đó là phục hồi máu cho các đồng đội trong team. Tuy vậy, người chơi phải thận trọng vì Mganga khá yếu ở giai đoạn đầu của game, dễ bị bắt lẽ và khá kém linh hoạt trong di chuyển.

pháp sư mạnh nhất Liên Quân dùng leo rank dễ dàng

  • Zill: Zill sở hữu kỹ năng đánh lan cùng kỹ năng kết liễu kẻ địch trong tích tắc nên thường sẽ rất khó bị địch tiêu diệt trong những pha tranh đấu. Ngoài ra, vị tướng này còn có Ultimate siêu mạnh mẽ, rất nhanh nhạy trong combat và có thể bám đuôi để tiêu diệt kẻ địch dễ dàng. Điểm yếu của Zill mà người chơi cần biết đó chính là lượng máu không được cao và thường phụ thuộc chủ yếu vào Ultimate.

Liên Quân Mobile nói về những vị pháp sư mạnh nhất dùng leo rank

Trên đây là những thông tin khái quát về một số pháp sư mạnh nhất Liên Quân dùng leo rank dễ dàng, chúng tôi tin chắc rằng cũng đã giúp bạn cân nhắc được một vị pháp sư đáng tin cậy cho mình. Đừng quên rằng bên cạnh việc chọn được pháp sư mạnh thì bạn cũng cần có kỹ năng chiến đấu tốt cùng những đồng đội ăn ý thì mới có thể giúp mình thăng hạng thành công!

pháp sư mạnh nhất Liên Quân dùng leo rank dễ dàng

Hãy theo dõi website của Liên Quân Mobile để không bỏ lỡ bất cứ bài viết về tin tức mới hay kinh nghiệm đánh Liên Quân cực hay nào nhé!


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Liên Quân Mobile
  • Địa chỉ: Số 7, Đường 22, P. Linh Đông, KP 7, Q. Thủ Đức
  • Email: [email protected]
  • Website: oklienquan.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *