Phù hiệu liên quân là gì? Tìm hiểu cách lên phù hiệu liên quân nhanh

Là cái tên quen thuộc trong giới game thủ, với nhiều cải tiến mới, ở phiên bản 3.0 của Liên Quân Mobile đã cập nhật tính năng cực kì mới mẻ đó là: Ok Liên Quân. Vậy Phù hiệu Liên Quân là gì? Hệ thống phù hiệu Liên Quân như thế nào? Cách lên phù hiệu Liên Quân ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Phù hiệu Liên Quân là gì?

Kể từ khi ra mắt, Liên Quân Mobile đã dành được rất nhiều tình cảm từ phía những người yêu game và cộng đồng game thủ bởi lối chơi dễ hiểu, thích hợp với mọi lứa tuổi, đồ họa đẹp và nền tảng game tốt. để phục vụ người chơi, Liên Quân không ngừng cải tiến và nâng cấp tính năng, trong đó Phù hiệu là tính năng mới ra mắt, nhận được rất nhiều quan tâm từ phía người dùng.

Phù hiệu Liên Quân là một tính năng mới trong phiên bản mới cập nhật, nhiều cải tiến của Liên Quân. Trong phiên bản 3.0 này, hệ thống phù hiệu sẽ mở khóa khi tài khoản của người chơi đạt từ cấp 5 trở lên. Tính năng Phù hiệu Liên Quân sẽ tồn tại song song cùng bảng ngọc, nghĩa là một vị tướng có thể sử dụng cả hai chức năng này.

Phù hiệu Liên Quân có chức năng cường hóa lối chơi của Tướng, hỗi trợ đắc lực cho công dụng tăng cường thuộc tính của bảng ngọc.

Hệ thống phù hiệu Liên Quân

Có tổng cộng tất cả 4 hệ thống phù hiệu, mỗi một phù hiệu sẽ phù hợp với từng kiện tướng riêng. Người chơi được chọn 1 trong 4 phù hiệu với các công dụng khác nhau. dưới đây là đặc điểm áp dụng của từng hệ thống phù hiệu trong Liên Quân:

  • Phù hiệu tháp Quang Minh:

Phù hiệu Tháp Quang Minh thường được áp dụng cho Xạ thủ (Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny,…) hoặc Pháp sư (Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy,…).

  • Phù hiệu Vực Hỗn Mang:

Đây là phù hiệu phù hợp với những tướng mang đặc tính Sát thủ (Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo,…) hoặc Đấu sĩ (Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil’Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol, Yena,…) hoặc Baldum

  • Phù hiệu Rừng Nguyên Sinh:

Đây là phù hiệu phù hợp cho các tướng Đỡ đòn (Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro,…) hoặc Trợ thủ (Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, TeeMee, Annette, Sephera,…), hoặc Baidu

  • Phù hiệu Thành Khởi Nguyên:

Được đánh giá là phù hiệu có đặc tính mạnh nhất bảng, những vị tướng nhận được thành khởi nguyên sẽ có khả năng rất tốt trong mọi cuộc chiến, đây sẽ là sự lựa chọn khôn khéo cho người chơi ưa cảm giác mạnh, lực tính cao. Phù hiệu này thích hợp cho tất cả các dạng tướng.

Cách lên Phù hiệu Liên quân nhanh

Để sử dụng được tính năng phù hiệu của Liên Quân, cách lên phù hiệu Liên Quân người chơi cần làm theo các bước sau: 

Bước 1: Vào mục trang bị trong giao diện game

Bước 2: Chọn mục Phù hiệu, sau đó tiến hành sắp xếp phù hiệu. Ở bước này, sẽ có những gợi ý mà máy đưa ra để phù hợp với vị tướng bạn đang sở hữu, ngoài ra bạn có thể tự điều chỉnh phù hiệu cho vị tướng của mình để phù hợp với cách chơi và lối chơi của bản thân.

Chú ý: Sẽ có hai nhóm để người chơi lựa chọn bao gồm một nhóm phụ và một nhóm chính:

Nhóm chính:  Cho phép người chơi chọn 1 trong 4 phù hiệu, mỗi phù hiệu sẽ có hệ thống riêng cùng các công dụng khác nhau. Tại nhóm này, các bạn nên chọn theo đặc tính của tướng. Đặc biệt, tại nhóm chính, các bạn có thể mở phù hiệu lên cấp III với sức mạnh vô cùng vượt trội.

Nhóm phụ: Nếu nhóm chính đã chọn 1 trong 4 thế lực chính nêu trên, bạn sẽ không thể chọn lại ở nhánh phụ.

Bài viết trên đã liệt kê những thông tin liên quan về phù hiệu Liên Minh Mobile.. Mong rằng, qua đây, bạn sẽ có thêm thông tin cần biết về những tính năng trong game Liên Quân. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website và fanpage chính thức của Liên Quân Mobile Garena. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm trò chơi thật tuyệt vời và thoải mái.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *