Đá quý liên quân Mobile: Vật phẩm giá trị lớn cho gamer

Liên quân mobile là một trong những tựa game hành động hấp dẫn nhất trên điện thoại luôn nằm trong top những được nhiều người chơi và yêu thích nhất hiện nay ( nhất là giới trẻ ). Trong liên quân mobile các game thủ luôn mong muốn có được đá quý vì đó là vật phẩm hiếm có giá trị lớn và có sức hấp dẫn người chơi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ok Liên Quân để nhận được những thông tin bổ ích về Đá quý liên quân Mobile nhé!

Đá quý liên quân Mobile là gì?

Đá quý liên quân Mobile item hiếm bậc nhất Liên Quân Mobile chỉ dành cho game thủ chơi vòng quay Kho Báu may mắn. Đá Quý vốn dĩ là vật phẩm hiếm, không được bán trong Shop thông thường bằng Quân Huy như nhiều item khác. Game thủ phải mua vé quay Kho Báu rồi mong chờ sự may mắn khi quay mới có cơ hội nhận được Đá Quý. Chi phí mà họ bỏ ra sẽ tỷ lệ thuận với số lượt quay. Tất nhiên, ngoài cách mua vé bằng Quân Huy thì game thủ cũng có thể sử dụng Ruby.

Mẹo quay trúng đá quý Liên Quân

Hiện tại, giá cho một viên đá quý Liên Quân mobile ở Việt Nam tầm khoảng 1,5 – 2 triệu đồng. Chi phí mà người chơi bỏ ra sẽ tỷ lệ thuận với số lượt quay. Nhưng giá cho 1 viên đá quý khá đắt đỏ, nếu vậy bạn có thể áp dụng 4 mẹo để quay trúng đá quý trong bài viết dưới đây:

1. Quay 5 lần liên tiếp bằng vé mua bằng Quân huy

Quay Kho báu sẽ có 2 cách quay 1 lần và quay 5 lần và chi phí quay cũng khác nhau. Những game thủ quay 5 lần liên tiếp sẽ có lượng Quân huy dư dả. Cũng có nghĩa may mắn sẽ tăng gấp nhiều lần hơn khi quay 1 lần. 

Nếu bạn có đủ điều kiện thì có thể mua 30- 50 vé quay Kho Báu. Sau đó nhấn nút Quay 5 lần liên tiếp. Với cách này thì cơ hội của bạn sẽ lớn hơn và biết đâu may mắn bạn sẽ có được kết quả mà mình mong muốn. 

2. Quay 1 lần bằng vé mua bằng Ruby

Để sở hữu vé quay Kho báu chúng ta có thể nhận qua sự kiện, quà thăng cấp, quà điểm danh hàng ngày,… hay mua bằng Ruby, Quân huy.

Nếu bạn chơi Liên Quân Mobile ở các server SEA, Châu Âu, thì việc tích lũy 2 – 3 nghìn Ruby sau vài hôm chơi account mới là điều dễ dàng. Số Ruby đó người chơi có thể mua 15 – 20 vé quay Kho Báu có giá 150 Rub/vé. Với số vé này thì quay từng lần một thì có cơ hội trúng đá quý cao hơn.

3. Mua từng vé rồi quay từng lần khi điểm Vận may trên 50

Các game thủ có thể mua từng vé rồi quay luôn. Mặc dù cách này khá mất thời gian nhưng khả năng trúng đá quý là khá cao.

4. Không quay Kho báu khi đã trúng item tướng, skin

Kho báu còn có các vật phẩm như tướng, skin, các món hàng bình dân như Vàng, Ruby, ngọc cấp 3. Nếu game thủ chưa may mắn trúng được Đá quý mà chỉ mới quay được skin hoặc tướng, thì nên tạm dừng quay kho báu trong vài ngày rồi mới tiếp tục. Đừng quay liên tục vì khả năng trúng đá quý là không cao, sau khi đã trúng tướng hoặc skin.

Vậy còn Vòng quay đá quý thì sao? Hiện nay Vòng quay đá quý có gì đổi mới ?

Kể từ ngày 01/09, Vòng quay trang phục chính thức kết thúc, mở đường cho sự trở lại của Vòng quay đá quý với vô vàn giải thưởng hấp dẫn như: 

  • Đá quý
  • Tướng Omega
  • Trang phục Alice Nhà Chiêm Tinh
  • Trang phục Natalya Công Chúa Thủy Tề 
  • Trang phục Kriknak bọ Cánh Bạc 

Trong bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến sắp tới, Vòng quay đá quý sẽ có rất nhiều điểm mới thú vị và hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ. Hãy cùng chờ đón nhé!

Quay đá quý liên quân Mobile như thế nào?

Shop Đá Quý là loại Shop cao cấp nhất trongLiên Quân Mobile, để mua vật phẩm trong Shop này thì game thủ phải sở hữu từ 1 – 2 viên Đá Quý, mà để có 1 viên Đá Quý thì họ phải quay Vòng Quay Kho Báu tới 151 lần nếu như bản thân quá đen đủi. Điều kiện để quay 151 lần sẽ là 151 vé quay, tương đương với hơn 3775 Quân Huy.

Nhưng phần đông game thủ Liên Quân Mobile chẳng mấy ai chấp nhận chi tiền như vậy để mua về 1 tướng. Họ có thể dùng nhiều cách để cày vé quay Kho Báu, từ đó mà việc nhận FREE Đá Quý là điều bình thường. Trải qua 2 năm rưỡi phát hành, máy chủ AoV Việt Nam đang là nơi mà vật phẩm trong game được thương mại hóa mạnh mẽ nhất. Những tính năng hấp dẫn cũng được cập nhật với tốc độ nhanh nhất. 

Trước kia, game thủ chỉ phải quay 151 lần mà thôi nhưng sau đó Garena đã nâng giới hạn. Có lẽ vì quá nhiều những ý kiến bức xúc từ cộng đồng mà NPH đã có động thái đúng đắn. Theo đó, họ giảm mức giá bán Vé quay từ 200 xuống còn 120 Ruby (mỗi ngày mua tối đa 5 lần). Vậy là việc săn Đá Quý của game thủ nói chung cũng bớt vất vả. Động thái này đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người chơi. 

Phần thưởng trong vòng quay đã loại bỏ đi khá nhiều món “tầm thường”, thay vào đó là những thứ chất lượng hơn như: Heo vàng (dùng để đổi Rương chứa toàn bộ 6 skin có sẵn), Yorn Long thần soái, Butterfly Đông êm đềm, Tulen Đông êm đềm, Rương tướng chọn 1 (Yorn, Lữ Bố, Butterfly, Violet, Natalya, 40 Xu vàng), Xu vàng ngẫu nhiên. Tất nhiên, chi phí tham gia sẽ là “Thỏi vàng” thay vì vé quay như thường lệ, giá của 1 Thỏi sẽ là 35 Quân Huy. 

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến giftcode Liên Quân. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy vào website và fanpage chính thức của Liên Quân Mobile Garena. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt nhất vời tại Liên Quân Mobile.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *