Ruby trong Liên Quân để làm gì? – Cách sử dụng Ruby hiệu quả

Ruby trong Liên Quân Mobile là một loại tiền tệ quý hiếm, giống như vàng hay quân huy tuy nhiên cũng có thể kiếm được từ việc cày cuốc. Tuy nhiên nhiều tuyển thủ chưa biết Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì, vì vậy hôm nay Ok Liên Quân sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Ruby hiệu quả nhất nhé!

Ruby là gì?

Ruby là một trong ba loại tiền tệ tồn tại trong game Liên Quân Mobile bao gồm Ruby, Vàng và Quân huy. Tuy nhiên trái với Quân huy, người chơi phải nạp tiền thật để có được loại tiền tệ này và Vàng thì có mức giới hạn mà người chơi kiếm được mỗi tuần thì Ruby có thể kiếm được theo khá nhiều cách. 

Các cách phổ biến nhất để kiếm được Ruby là thực hiện bảng thành tựu, mời bạn bè đánh chung,… 

Một số cách phổ biến để kiếm Ruby như: 

  • Tham gia sổ sứ mệnh: Khi tham gia sổ sứ mệnh và hoàn thành các nhiệm vụ bạn có thể kiếm được thêm cho mình từ 50-100 Ruby mỗi ngày. Ở những nhiệm vụ cao và khó khăn hơn, lượng Ruby mà người chơi nhận được có thể nhiều lên tương ứng. Lượng Ruby có thể kiếm được sau mỗi mùa sổ sứ mệnh có thể lên tới 2000 Ruby. 
  • Dùng thẻ thử tướng để kiếm Ruby: Khi dùng thẻ thử tướng, các game thủ có thể kiếm được 15 Ruby cho mỗi thẻ.
  • Cày điểm năng động: Điểm năng động được tích lũy khi người chơi làm các nhiệm vụ hằng ngày, hằng tuần như thắng trận đấu, hạ hoặc hỗ trợ một số mạng nhất định, cùng bạn bè đấu tổ hợp,…. Mỗi ngày người chơi cày điểm năng động có thể nhận được 30 Ruby cùng rương may mắn, khi mở rương may mắn cũng có thể chứa thêm Ruby hoặc thẻ thử tướng/skin. 
  • Vẽ bùa: Mỗi ngày người chơi sẽ được một lần vẽ miễn phí bùa bậc A. Ngoài những vật phẩm giá trị cao thì tính năng vẽ bùa thường xuyên tặng Ruby cho người chơi, đây là một nguồn thu nhập Ruby tương đối cao và đều đặn cho các game thủ. 

Có quá nhiều cách để các game thủ thu thập Ruby và dường như những thứ dễ dàng lại không được trân trọng. Không nhiều người chơi biết được cách sử dụng Ruby trong Liên Quân một cách hiệu quả dẫn đến việc phí hoài nguồn tài nguyên này. 

Các cách sử dụng Ruby trong Liên Quân

Mua vé quay kho báu 

Đây là công dụng được coi là có ích nhất của Ruby và được nhiều người chơi sử dụng nhất. Vòng quay kho báu luôn chứa đựng nhiều thú vị như những vị tướng mạnh, những trang phục hiếm mà không phải ai cũng có thể sở hữu và các mảnh tướng mảnh ngọc,… Ngoài việc dùng Quân huy để quay kho báu khá tốn kém thì game thủ có thể sử dụng Ruby mà mình tích lũy được để có cơ hội sở hữu được những vật phẩm trong vòng quay kho báu. 

Mỗi ngày các kiện tướng có thể mua tối đa 5 vé quay kho báu bằng Ruby với 200 Ruby/vé. Tiết kiệm được tiền nạp thẻ game và tăng cơ hội có được những vật phẩm có giá trị cao. 

Mua thẻ nhân đôi vàng hoặc thẻ nhân đôi kinh nghiệm

Trong shop Vật phẩm, người chơi có thể sử dụng Ruby để mua thẻ nhân đôi vàng và kinh nghiệm bằng Ruby. 

Với thẻ nhân đôi vàng, người chơi không có nhiều thời gian cày game có thể nhanh chóng hoàn thành số lượng vàng tối đa trong một tuần. Mỗi thẻ nhân đôi vàng theo số trận thắng có mức giá khác nhau. Ngoài ra có thể cộng dồn với thẻ nhân đôi vàng hàng ngày để nhân 3 lượng vàng đạt được. Tuy nhiên khi sử dụng vật phẩm này người chơi cũng cần lưu ý mức vàng tối đa được Liên Quân giới hạn có thể kiếm được để tránh lãng phí, tránh sử dụng thẻ mà không có được hiệu quả. 

Thẻ nhân đôi kinh nghiệm giúp người chơi nhanh chóng lên được cấp độ cao để nhận được những phần thưởng. Giúp đạt được cấp độ tối đa nhanh nhất mà không cần tốn quá nhiều công sức đấu nhiều trận để tích lũy kinh nghiệm. 

Mua các gói tướng vĩnh viễn 

Thay vì sử dụng vàng – loại tiền tệ khó kiếm hơn để mua tướng thì sử dụng Ruby cũng giúp bạn sở hữu được những vị tướng nhất định trong vĩnh viễn. Giá của một con tướng mua bằng Ruby rất rẻ chỉ khoảng 50 Ruby cho một con tướng. Với Ruby bạn có thể sở hữu những gói tướng Toro, gói tướng Kahlii, gói Tướng Gildurvới giá cực kì rẻ và ưu đãi, vừa tiết kiệm được vàng mà vẫn có tướng để chơi. Rất tuyệt đúng không nào? 

Trên đây Ok Liên Quân đã hướng dẫn cho bạn cách dùng Ruby trong Liên Quân để làm gì. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ sử dụng Ruby một cách hiệu quả nhất để không lãng phí nguồn tài nguyên này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *