Sự kiện liên quân nhận quà miễn phí cho game thủ – Ok Liên Quân

Sự kiện liên quân nhận quà miễn phí cho game thủ – Ok Liên Quân. Với những ai là fan cứng của tựa game mobile Liên Quân thì chắc chắn không thể bỏ qua sự kiện hấp dẫn này. Đây là sân chơi vô cùng hấp dẫn mang đến hàng ngàn quân huy cùng nhiều thẻ cào garena. Nếu bạn chưa biết về thông tin hấp dẫn này, hãy cùng Ok Liên Quân khám phá sự kiện liên quân hấp dẫn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao bạn nên tham gia sự kiện liên quân nhận quà miễn phí?

Liên Quân Mobile được biết đến là một tựa game hot được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Để tăng trải nghiệm game tốt hơn thì không thể không nhắc đến các bộ trang phục hay skin với những chuyển động hấp dẫn. Các skin này sẽ góp phần tăng trải nghiệm cho người chơi và giúp bạn hứng thú hơn. Tuy nhiên để sở hữu các bộ skin này thì người dùng buộc phải nạp tiền vào game và đổi ra quân huy. Với các bạn học sinh không có điều kiện thì nạp tiền vào game là điều rất khó với các bạn.

Sự kiện liên quân nhận quà miễn phí cho game thủ - Ok Liên Quân

Thấu hiểu được khó khăn của các bạn học sinh – sinh viên không có điều kiện nhưng muốn sở hữu ngay các bộ skin hấp dẫn. Ok Liên Quân mang đến sự kiện liên quân vô cùng hấp dẫn mà các bạn không thể bỏ qua. Tham gia tại đây, các bạn chỉ cần thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày và chờ quay thưởng vào lúc 20h mỗi ngày. Hàng trăm thẻ cào garena trị giá 20k hoặc thẻ cào điện thoại 10k. Đây là sự kiện liên quân hoàn toàn miễn phí, anh em không phải tốn bất cứ chi phí nào khi tham gia cả. Hoàn toàn lành mạnh và tất cả mọi người đều có thể cùng tham gia, không phân biệt độ tuổi.

Cách tham gia sự kiện liên quân nhận quà miễn phí?

Để tham gia sự kiện liên quân miễn phí, ban có thể truy cập ngay vào trang oklienquan.com để tham gia làm nhiệm vụ. Bạn có thể đăng kí tài khoản mới mà không phải nhập bất cứ thông tin nào liên quan đến tài khoản garena của mình hoặc dùng tài khoản Google. Nếu bạn là người dùng mới và chưa biết cách làm nhiệm vụ thế nào để nhận code? Tại website có danh mục hướng dẫn dành cho bạn, có cả video hướng dẫn chi tiết nếu bạn chưa hiểu rõ cách làm. Hiện tại có 2 mục nhiệm vụ là nhiệm vụ thường và nhiệm vụ VIP. Nhiệm vụ VIP sẽ có tỉ lệ trúng cao hơn vì 1 code VIP = 5 code thường.

Cách tham gia sự kiện liên quân nhận quà miễn phí?

Mỗi ngày, bạn có thể làm tổng tối đa 30 nhiệm vụ tương đương 30 code với 10 code thường và 20 code VIP. Làm nhiệm vụ càng nhiều thì tỉ lệ trúng thưởng càng cao, chỉ cần bạn chịu khó là sẽ nhận được quà mỗi ngày. Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố và quay thưởng vào lúc 20h mỗi ngày, nếu trúng bạn chỉ cần chụp seri và gửi cho fanpage Ok Liên Quân để nhận thẻ. Vô cùng đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được, chỉ cần chịu khó làm nhiệm vụ mỗi ngày là bạn có thể nhận ngay các bộ skin mà bạn hằng mơ ước. Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay vào website oklienquan.com để tham gia sự kiện liên quân và không bỏ lỡ các hoạt động tại đây.

Thông tin liên hệ:

Mail: [email protected]

SĐT: 0909401534

Địa chỉ: Số 7, Đường 22, Phường Linh Đông, Khu Phố 7, Quận Thủ Đức

Website: https://oklienquan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/oklienquanaz/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *