Top 3 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân bạn nên biết để lựa chọn tốt hơn

Top 3 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân bạn nên biết để lựa chọn tốt hơn. Website của chúng tôi luôn cập nhật các tin tức mới và hay nhất về Liên Quân Mobile, đừng quên theo dõi để luôn nắm được những thông tin hữu ích nhé. Đấu sĩ là nhân vật đóng một vai trò khá trọng yếu trong toàn bộ team Liên Quân. Với chiến thuật phong phú cùng nhiều vị trí chơi khác nhau, đấu sĩ có thể giúp thay đổi cục diện trong trận đánh, mở đường cho các cuộc giao tranh và còn có thể bắt giữ được nhân vật chủ lực của đối phương. Vì thế, bạn nên biết về 3 đấu sĩ mạnh nhất dưới đây để hoàn thiện đội hình của mình với những ưu thế vượt trội hơn.

top 3 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân bạn nên biết

Chi tiết danh sách top 3 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân bạn nên biết

  • Mortos: Vị tướng này có kỹ năng solo tuyệt đỉnh dễ dàng khiến các đối thủ bị lép vế mỗi khi đánh so lo trực tiếp. Ngoài ra, tướng Motors còn có các chiều thức bắt lẻ và áp sát rất hay nên có thể trở thành đấu sĩ chủ chốt cho team của bạn. Tuy vậy, Motors vẫn có yếu điểm trong các pha combat, vì thế, bạn nên biết cách phát huy những ưu điểm khác của vị tướng này thì xác suất thành công sẽ cao hơn.
  • Maloch: Với ưu thế trong việc phối hợp cùng đồng đội thực hiện cướp rừng của đối thủ ở phần đầu game nên Maloch là lựa chọn hàng đầu để dẫn cả team đi mở các cuộc giao tranh. Ngoài ra, vị tướng này có các chiêu thức đánh gần hay đánh xa đều rất tốt và có khả năng đánh thủ đường rồng nựa. Bất cứ đối thủ nào solo với Maloch đều có nguy cơ bị tụt máu rất nhanh chóng.

top 3 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân bạn nên biết

  • Lữ Bố: Với 2 chiêu thức là Xích thố và Phương thiên họa giảm hồi chiêu thì mỗi đòn đỡ hay đánh trả kẻ địch của Lữ Bố đều mang tính sát thương rất cao. Ngoài ra, vị tướng tam quốc này còn có kỹ năng lấn lướt qua tường và khả năng chống đỡ trước các kẻ địch cực kỳ lớn. Với những ưu thế như vậy thì Lữ Bố thực sự xứng danh là một trong những đấu sĩ mạnh nhất trong game.

Liên Quân Mobile giới thiệu về top 3 đấu sĩ mạnh nhất trong game

top 3 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân bạn nên biết

Hy vọng rằng với những thông tin về top 3 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân bạn nên biết của chúng tôi đã có thể giúp bạn chọn lựa được cho mình một đấu sĩ phù hợp. Ngoài ra, còn nhiều tin tức và kinh nghiệm chơi Liên Quân Mobile khác bạn có thể tìm thấy trên website của chúng tôi. Chúc bạn luôn có được những trận đánh hoành tráng, kịch tích với tỷ lệ thành công cao nhất!


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Liên Quân Mobile
  • Địa chỉ: Số 7, Đường 22, P. Linh Đông, KP 7, Q. Thủ Đức
  • Số điện thoại: 0909401534
  • Email: [email protected]
  • Website: oklienquan.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *