Top 3 xạ thủ đi đường rồng hiệu quả trong Liên Quân Mobile là ai?

Top 3 xạ thủ đi đường rồng hiệu quả trong Liên Quân Mobile là ai? Hãy cùng Liên Quân Mobile thường xuyên cập nhật những tin tức mới và hay nhất về game, các chiến thuật chơi game, những vị tướng mạnh nhất… Khi nói đến danh sách các xạ thủ đi đường rồng tốt trong Liên Quân Mobile thì thực sự không có nhiều. Và những nhân vật đáp ứng được yếu tố này thường có thể kiểm soát được cả khu vực của mình và có thể đi đường một mình hiệu quả. Vậy 3 vị xạ thủ nào sẽ được gọi tên trong danh sách này?

top 3 xạ thủ đi đường rồng hiệu quả trong Liên Quân Mobile

Top 3 xạ thủ đi đường rồng hiệu quả trong Liên Quân Mobile online

Valhein

Valhein sở hữu những chiêu thức làm choáng và sát thương cực tốt, đặc biệt phải kể đến đó chính là chiêu sát thương thép. Vị xạ thủ này rất dễ đánh và cũng được nhiều người chơi mới lẫn kỳ cựu lựa chọn ở đường rồng. Theo thống kê, Valhein có thể chiến thắng được khá nhiều những đấu sĩ chuyên đỡ đòn đi đường rồng và 60% là tỉ lệ mà xạ thủ này xuất hiện trong các trận rank.

Elsu

top 3 xạ thủ đi đường rồng hiệu quả trong Liên Quân Mobile

Vị tướng xạ thủ này có công rất mạnh với những đòn bắn gần và xa cực kỳ chất lượng. Trong các đòn bắn gần thì Elsu chỉ cần đặt trạm để kiểm soát được tầm nhìn thì đã có thể bắn đối phương rồi. Có thể nói đây là vị tướng đi đường rồng rất mạnh mà những ai muốn gánh team thì không nên bỏ qua.

Tel’Annas

Tel’Annascó thể bắn rất xa và gây ra được 2 nguồn sát thương khác nhau. Đặc biệt, nếu như có đồng đội ở xung quanh thì xạ thủ này có thể tăng 8% nội tại sao trời công vật lý. Không dùng quá nhiều chiêu thức, Tel’Annas tập trung vào các đòn đánh và mang đến những sát thương rất lớn. Ngoài việc đi đường rồng thì Tel’Annas cũng có thể khắc chế được Valhein và những sát thủ đang di chuyển khác. Một gợi ý nhỏ là hãy tập trung vào việc ăn con rồng đầu tiên bởi vì điều này sẽ giúp Tel’Annas có sức mạnh gia tăng hơn hẳn.

Liên Quân Mobile giới thiệu top 3 xạ thủ đi đường rồng hiệu quả

top 3 xạ thủ đi đường rồng hiệu quả trong Liên Quân Mobile

Hy vọng rằng danh sách top 3 xạ thủ đi đường rồng hiệu quả trong Liên Quân Mobile mà chúng tôi vừa giới thiệu có thể giúp cho những người chơi game đưa ra được sự lựa chọn xạ thủ đi đường rồng tốt nhất cho mình. Để chơi game có nhiều trận thắng hơn thì bạn cần phải tích lũy kinh nghiệm từ từ và học cách giao tiếp, phối hợp tốt với đồng đội của mình.

Theo dõi website của Liên Quân Mobile thường xuyên cũng là cách để bạn có thể tìm hiểu thêm được nhiều bí kíp hay ho cho mình khi giao tranh trong game đấy!


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Liên Quân Mobile
  • Địa chỉ: Số 7, Đường 22, P. Linh Đông, KP 7, Q. Thủ Đức
  • Số điện thoại: 0909401534
  • Email: [email protected]
  • Website: oklienquan.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *