Top những bộ trang phục Liên Quân đẹp và được yêu thích nhất

Tháng Bảy 8, 2020

Trang phục Liên Quân là một yếu tố quan trọng thể hiện đồ họa của nhà phát triển game và độ chịu chơi, cá tính của game thủ. Hôm nay hãy cùng Ok Liên Quân điểm qua một số trang phục đẹp và được yêu thích của Liên Quân cho đến thời điểm hiện tại nhé.

Trang phục hay skin tướng là một vật phẩm trong game Liên Quân Mobile nói riêng và các game online nói chung. Trang phục của một vị tướng có thể thể hiện được độ chịu chơi, chịu chi và cá tính của người chơi. Để có thể nhận skin Liên Quân hiếm và đặc biệt thường có phải mua bằng Quân huy với giá rất đắt. Cũng có những trang phục khác được nhà phát hành cho không toàn server. Người dùng chỉ cần tham gia sự kiện là có thể nhận trang phục Liên Quân như một phần thưởng. 

Tuy Liên Quân Mobile là một trò chơi “Thắng bại tại kỹ năng” nhưng nếu người chơi được điều khiển những vị tướng được khoác trên mình những bộ trang phục đẹp mắt cùng những hiệu ứng chiêu thức sẽ tăng thêm hứng thú và cảm giác hưng phấn khi chơi game, giúp các game thủ có ý chí chiến đấu hơn từ đó tăng khả năng giành chiến thắng. Ngoài ra sử dụng trang phục khi chơi game cũng giúp các kiện tướng kiếm được một lượng vàng tặng thêm nhất định sau mỗi trận. 

Trong quá trình phát triển game, nhà phát triển ngày càng cho ra những trang phục Liên Quân đẹp mắt cùng những hiệu ứng đẹp bậc S, SS và SSS. Dưới đây là những trang phục đáp ứng đủ các tiêu chí đẹp, rất đẹp và được các game thủ Liên Quân Mobile yêu thích. 

Butterfly Phượng Cửu Thiên 

Đây là trang phục bậc SSS dành cho cô nàng sát thủ lâu đời và được nhiều người sử dụng bậc nhất Liên Quân – Butterfly. Bộ trang phục đặc biệt chỉ có trong dịp tết Nguyên đán 2020. Do đó đây là trang phục cực kỳ hiếm và đắt khi để nhân trang phục Liên Quân này người chơi phải tham gia sự kiện Cửu Thiên Truyền Kỳ và phải tốn khoảng 2 nghìn Quân Huy để sở hữu nó. Cả về vẻ ngoài đậm chất cổ trang truyền kỳ và những hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt, không ai có thể chối từ sức hút của bộ trang phục này. 

Violet Thứ Nguyên Vệ Thần

Cô nàng xạ thử Violet là một trong những vị tướng có nhiều skin nhất Liên Quân Mobile và những bộ trang phục của cô nàng đều là những trang phục đẹp và ấn tượng. Nhưng Violet Thứ Nguyên Vệ Thần là trang phục bậc SSS đầu tiên của nàng xạ thủ xinh đẹp, được nhiều người chơi tin tưởng bậc nhất Liên Quân này.

Để nhận được trang phục này, người chơi phải tham gia vào sự kiện Cỗ máy kỳ diệu để tìm kiếm cơ hội trúng. Bộ trang phục này của Violet dựa theo hình tượng Anime, được coi là mở đường để nhà sản xuất tựa game tiếp tục đưa các trang phục Liên Quân Anime tiếp theo. 

Tel’Annas Thần Sứ F.E.E-X.1

Đây là trang phục bậc SSS đầu tiên của Liên Quân Mobile và đó là trang phục siêu đậc biệt và cá tính của cô nàng xạ thủ xinh đẹp Tel’Annas. Trang phục này của Tel’Annas được Liên Quân Mobile cho ra mắt trong sự kiện Săn khóa tối mật. Khó ai có thể ngờ rằng nàng Tel’Annas dịu dàng uyển chuyển nay lại hóa thân thành một cô người máy cá tính mà cũng không kém phần bắt mắt này.

Sự thay đổi này khiến các game thủ vô cùng thích thú mà tìm cách để sở hữu cô nàng này bằng mọi giá. Và giá những trang phục Liên Quân đặc biệt này của Garena thì chưa bao giờ rẻ, người chơi phải bỏ ra số tiền khoảng 1-2 triệu để có thể sở hữu được trang phục này, tùy vào độ may mắn. 

Tulen Chí Tôn Thiên Kiếm

Sau các nữ nhân thì đến lượt một nam nhân sở hữu vẻ ngoài mê hoặc Tulen. Đây là một trong những trang phục Liên Quân mang đề tài kiếm hiệp cổ trang Trung Hoa hiếm hoi của bộ game này. Và vị tướng được Timi chọn mặt gửi vàng là vị pháp sư Tulen và giờ đây thay vì sét thì Tulen có hiệu ứng kiếm xoay quanh người khi tích được nội tại. Người chơi muốn sở hữu Tulen Chí Tôn Thiên Kiếm phải tham gia sự kiện Kiếm Tiên Xuất Thế và cũng như những trang phục Liên Quân hiếm khác, các game thủ cũng phải bỏ ra số tiền lớn cho Garena để sở hữu được trang phục Tulen này. Nhưng trang phục với vẻ ngoài và hiệu ứng bắt mắt được đánh giá là đẹp nhất nhì Liên Quân này đúng là không hề làm người chơi đã bỏ tiền vì nó thất vọng. 

Trên đây Ok đã điểm qua một số trang phục Liên Quân bậc SSS đẹp và được nhiều người yêu thích. Bạn có thích những Skin này không và theo bạn còn những bộ trang phục nào đẹp mà chưa được kể tên nữa? Hãy comment bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!