Ứng dụng giảm lag Liên Quân dành cho máy yếu

Hiện tượng giật lag trong quá trình sử dụng ứng dụng Liên Quân Mobile là hiện tượng phổ biến và xảy ra thường xuyên, khiến các game thủ luôn đau đầu tìm cách khắc phục. Hôm nay Ok Liên Quân sẽ giới thiệu cho bạn một cách để giảm lag hiệu quả, đó là sử dụng ứng dụng fix lag Liên Quân.

Liên Quân Mobile là tựa game dẫn đầu trong dòng game moba trên nền tảng di động. Quá trình phát triển luôn đòi hỏi Liên Quân có những đổi mới, phát triển hơn khi nâng cấp về công nghệ và đồ họa. Giờ đây đồ họa của game ngày càng trở nên chân thực và đẹp hơn những phiên bản đầu tiên rất nhiều.  

Bản cập nhật Liên Quân 3.0 là bản cập nhật có nhiều sự thay đổi tích cực nhất về giao diện với đồ hoạ của tựa game này. Hệ luỵ kéo theo là giờ đây Liên Quân Mobile trở nên “nặng” hơn, khiến cho những máy có cấu hình thấp và trung bình không đáp ứng đủ yêu cầu của Liên Quân sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình chơi game, dẫn đến giật lag, ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của mọi người.

Có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng giật lag này, một trong số đó là sử dụng ứng dụng giảm lag Liên Quân.

Sử dụng thêm các ứng dụng giảm lag Liên Quân

 Hiện nay, nhận thức được về nhu cầu chơi game của người dùng smartphone nên hầu hết các nhà sản xuất điện thoại lớn trên thế giới đều tự trang bị cho smartphone những công cụ đắc lực hỗ trợ chơi game mượt mà, không bị làm phiền, mang lại những trải nghiệm game tốt nhất cho người dung. Ví dụ như Xiaomi thì có Tăng tốc trò chơi, Oppo thì có Hyper Boost hay GPU Turbo của Huawei… Riêng với dòng máy IOS, các bạn có thể tải UU Game Booster từ Appstore, với Android thì sẽ có Game Launcher Tuner for Boosting Performance.

Vai trò của các ứng dụng giảm lag Liên Quân kể trên đó là: Khi bạn khởi động game Liên Quân Mobile bằng một trong số các ứng dụng này thì chúng sẽ tự động tối ưu cấu hình, dồn tất cả hiệu năng của điện thoại để chơi game. Bên cạnh đó có một số công cụ lại có thêm thu nhỏ giao diện cuộc gọi, tin nhắn đến, cân bằng lượng sóng mạng 3G – 4G một cách ổn định nhất… rất hữu ích.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng fix lag Liên Quân Game Booster Pro cho điện thoại Android

Phương án giúp bạn có thể giảm lag để chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại này chỉ áp dụng với các thiết bị Android mà thôi.

Bước 1: Các bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên Google Play. Sau đó hãy sẽ tiến hành tải và cài đặt công cụ hỗ trợ giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại mang tên Game Booster Pro cho Android 

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt ứng dụng thì hãy tiến hành khởi động ứng dụng này. 

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại, để thực hiện thao tác fix lag, chúng ta sẽ ấn chọn mục Launch With Booster. Tính năng này cho phép bạn tối ưu hiệu năng thiết bị với từng ứng dụng riêng biệt.

Bước 4: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các thiết bị mà bạn đã tải và cài đặt cũng như có thể sử dụng tăng hiệu quả sử dụng trên điện thoại Android của mình.

Ở đây hãy ấn tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Liên Quân Mobile mà chúng ta đã có sẵn trên thiết bị của mình để bắt đầu chạy ứng dụng giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại

Bước 5: Khi đã chọn Liên Quân Mobile thì lúc đó trên màn hình lúc này sẽ xuất hiện một thông báo tuỳ chọn lựa chọn chỉnh sửa ứng dụng (Setting Apps) hay khởi động trò chơi trên Booters. Ở bước này bạn cần ấn chọn mục Launch App With Booster để khởi động trò chơi Liên Quân Mobile ngay lập tức.

Sử dụng phần mềm tăng hiệu suất máy

Một cách sử dụng ứng dụng fix lag Liên Quân khác được nhiều người đánh giá là mang lại hiệu quả cao trong việc giảm giật lag trong quá trình chơi Liên Quân Mobile. Cấu hình điện thoại của bạn cần đạt ở mức tối thiểu hoặc cao hơn đề nghị để có trải nghiệm game tốt nhất. Đối với các dòng máy Android đã ROOT,một giải pháp tạm thời để gia tăng hiệu suất của máy chính là sử dụng các phần mềm – ứng dụng ép xung nhịp CPU nhằm tăng tốc độ vi xử lý như Kernel Tunnel. 

Tuy việc sử dụng phần mềm tăng hiệu suất máy có lợi ích và là cách giảm lag Liên Quân cực kỳ hiệu quả nhưng cũng mang đến một số tác hại đó là những ứng dụng này sẽ làm giảm tuổi thọ của pin và máy nếu sử dụng trong một thời gian dài. Vì vậy trước khi sử dụng thì người dùng cần cân nhắc kỹ cả về những ưu và nhược điểm của ứng dụng để đưa ra quyết định sử dụng. Cân nhắc về việc có nên sử dụng để giảm lag Liên Quân nhưng đánh đổi về tuổi thọ pin máy hay không. 

Trên đây Ok Liên Quân đã giới thiệu cho bạn cách giảm giật lag bằng cách sử dụng những ứng dụng giảm lag Liên Quân. Mong các bạn thấy bài viết này có ích, có thể giúp bạn có được trải nghiệm game tốt và mang lại kết quả cao nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *